Rộ tin Demo Final Fantasy 7 và Patapon 2 Remastered sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Dù chưa được đơn vị phát hành xác nhận chính thức, nhưng cả Final Fantasy 7 (bản Demo) lẫn Patapon 2 Remastered đều được hàng loạt trang tin xác nhận sắp ra mắt.
Cả Final Fantasy 7 lẫn Patapon 2 đều là hai trò chơi được xem là tượng đài, gắn liền với lịch sử phát triễn của Sony PlayStation. Final Fantasy 7 là trò chơi giúp nâng tầm hệ máy PlayStation thế hệ đầu tiên, trong khi đó, Patapon 2 là cái tên mà game thủ PSP (PlayStation Portable) không thể không nhớ đến.
Rộ tin Demo Final Fantasy 7 và Patapon 2 Remastered sắp ra mắt - ảnh 1
Trong năm 2020, Final Fantasy 7 sẽ trở lại với diện mạo hoàn toàn mới sau 23 năm (Ramake - được làm lại hoàn toàn), lần này là trên thế hệ PlayStation 4 và đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ nhận định là tựa game không thể bỏ qua. Trong khi đó, Patapon 2 Remastered (phiên bản nâng cấp đồ họa) đã được công bố từ 2 năm về trước, nhưng đến nay vẫn bặt vô âm tín.
Rộ tin Demo Final Fantasy 7 và Patapon 2 Remastered sắp ra mắt - ảnh 2
Mới đây, nhiều trang tin tại Nhật Bản đã gây bất ngờ khi đồng loạt khẳng định cả phiên bản Demo được đồn thổi của Final Fantasy 7 Remake và Patapon 2 Remastered đều sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ, gần hơn so với những dự đoán trước đó. Cần lưu ý rằng, những thông tin về điều kiện trải nghiệm (có cần phải sở hữu PS Plus hay không), cũng như giá niêm yết của Patapon 2 Remastered,... vẫn chưa được những nguồn tin này xác nhận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm