Rộ tin Shadow of the Tomb Raider ra mắt phiên bản mới

0 Thanh Niên Online
Dù thông tin này chưa nhận được sự xác nhận từ hãng chủ quản Square Enix, nhưng với lộ trình thường thấy từ các phiên bản trước, nhiều khả năng chúng ta sẽ có Shadow of the Tomb Raider phiên bản nâng cấp Definitive Edition.
Vào ngày hôm qua, cửa hàng bán lẻ Micromania (Pháp) đã bất ngờ đăng tải thông tin về phiên bản mới của trò chơi Shadow of the Tomb Raider - phần mới nhất kể về cuộc phiêu lưu của nhà thám hiểm gợi cảm Lara Croft. Theo đó, đây được xem là bản Definitive Edition (nâng cấp đồ họa) của phiên bản gốc, và dự kiến ra mắt vào ngày 07.12.
Dù thông tin này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ sau đó ít lâu, nhưng nếu nhìn vào truyền thống trước đây của dòng game Tomb Raider, thì đây hoàn toàn là một thông tin có cở sở.
Rộ tin Shadow of the Tomb Raider ra mắt phiên bản mới - ảnh 1
Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ này, Shadow of the Tomb Raider phiên bản Definitive Edition sẽ bao gồm tất cả các DLC và gói mở rộng  trước đó (chẳng hạn như The Forge, The Path Home, The Pillar, The Fight for Survival..), và phát hành cho cả ba nền tảng PC, PS4, Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.