Rocket League ra mắt DLC 'ăn theo' phim The Fate of the Furious

0 Thanh Niên Online
DLC mới của tựa game đua xe đá bóng vui nhộn Rocket League mang tên The Fate of the Furious.
Mới đây, hãng phát triển Psyonix đã công bố gói nội dung tải về (DLC) mới nhất cho "con gà đẻ trứng vàng" Rocket League của mình mang tên The Fate of the Furious. Đúng như tên gọi, DLC này sẽ quảng bá cho phim "bom tấn" The Fate of the Furious, phần mới nhất của loạt phim hành động - đua xe tốc độ nổi tiếng Fast and Furious.
Trailer giới thiệu DLC The Fate of the Furious
DLC The Fate of the Furious sẽ mang đến cho người chơi "chiến mã" Dodge Ice Charger, chiếc xe siêu ngầu được nhân vật Dominic Toretto (Vin Diesel thủ vai) sử dụng trong phần 8. DLC sẽ ra mắt vào ngày 4.4 tới với giá bán 1,99 USD bao gồm Dodge Ice Charger và mẫu bánh xe độc quyền và 6 đề can mới: Clean Cut, Crazy Sandwich, Flames, Rakugaki, Rally và CCCXL.
Rocket League ra mắt DLC 'ăn theo' phim The Fate of the Furious - ảnh 1
Phim điện ảnh The Fate of the Furious cũng sẽ ra rạp vào ngày 14.4 tới. Đây cũng không phải lần đầu tiên Rocket League quảng bá phim, trước đó, game cũng đã từng tung ra gói DLC Back to the Future với chiếc DeLorean hay chiếc Batmobile trong gói Dawn of Justice Car  để quảng cáo cho phim Batman v Superman: Dawn of Justice.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 2002 - 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 9.9.2021.