Rockstar Games đang phát triển game thực tế ảo hoàn toàn mới

0 Thanh Niên Online
Dự án bí ẩn này của Rockstar Games được thực hiện bởi Video Games Deluxe - đơn vị chịu trách nhiệm phát triển LA Noire: The VR Case Files trước đây.
Trong một thông báo mới đây trên Linkedin, nhà phát triển game có trụ sở tại Úc Video Games Deluxe (từng phát triển rất thành công LA Noire: The VR Case Files) vừa đưa ra thông báo chính thức về dự án mới mà họ đang thực hiện cho Rockstar Games. Tựa game này vẫn sẽ là một trò chơi trên cấu trúc VR (thực tế ảo).
Theo Video Games Deluxe, dự án VR này là tựa game hoàn toàn mới chưa từng được Rockstar Games công bố trước đây. Đáng chú ý, trò chơi này sẽ sở hữu gameplay thế giới mở, với mức đầu tư thuộc dạng "khủng" đối với thể loại game VR. Cùng với thông báo này, Video Games Deluxe cũng đang tiến hành tuyển dụng thêm nhiều nhân sự mới.
Rockstar Games đang phát triển game thực tế ảo hoàn toàn mới - ảnh 1
2020 cũng là cột mốc đánh dấu 7 năm hợp tác độc quyền giữa Video Games Deluxe và Rockstar Games.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.