Roller Coaster Tycoon trở lại PC sau 10 năm vắng bóng

0
Atari tham vọng làm sống lại thương hiệu Roller Coaster Tycoon lừng danh qua phiên bản mới: Roller Coaster Tycoon World.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Atari đã làm một cú tái xuất hoành tráng với phiên bản RollerCoaster Tycoon World, phần tiếp theo của dòng game xây công viên tàu lượn siêu tốc Roller Coaster Tycoon. Trò chơi vẫn giữ lại những thứ mà game thủ yêu thích và thêm vào một số tính năng mới như đường ray 3D, địa hình có thể tùy biến, hiệu ứng vật lý chân thực. Ngoài ra, bạn còn có thể phối hợp với người chơi khác và chia sẻ thành quả sáng tạo của mình. 

 

 Trailer gameplay của RollerCoaster Tycoon World 

Roller Coaster Tycoon được biết đến như một trong những thương hiệu kinh điển của thể loại game quản lý, mô phỏng. Dòng game này bị chững lại một thời gian khá lâu sau thời kỳ cực thịnh, trước khi được Atari "hồi sinh". Tuy vậy, Atari đã không còn là chính mình trong vài năm gần đây, hãy cùng hy vọng hãng vẫn còn đủ "lực" để hoàn thiện sản phẩm rất được mong đợi này.

RollerCoaster Tycoon World dự kiến sẽ được phát hành vào giữa năm nay trên PC. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.