Royal Blood chính thức Closed Beta trên toàn cầu

3 Thanh Niên Online
Sau nửa năm chờ đợi, siêu phẩm nhập vai của Gamevil cũng đã chính thức đến tay game thủ quốc tế.

Royal Blood là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) với lối chơi tập trung vào các trận chiến đông người. Cụ thể, game mobile này cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến 100vs100 giữa các công hội với nhau, điều chưa từng xuất hiện ở các tựa game nhập vai cùng thể loại trên di động. Trò chơi từng được lên lịch ra mắt trên toàn cầu vào đầu năm 2017, tuy nhiên quá trình hoàn thiện đã kéo dài thời gian hơn dự kiến.

Royal Blood chính thức Closed Beta trên toàn cầu - ảnh 1
Royal Blood chính thức Closed Beta trên toàn cầu - ảnh 2

Royal Blood là một trong những cái tên đầu tiên được xây dựng trên công nghệ đồ họa Unity 5 phiên bản mới nhất, đem đến những màn chiến đấu cực đẹp mắt và sống động, không thua kém bất kì tựa game PC nào. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang tới hàng loạt điểm đặc sắc chưa từng có ở bất cứ sản phẩm nhập vai nào.

Royal Blood chính thức Closed Beta trên toàn cầu - ảnh 3
Royal Blood chính thức Closed Beta trên toàn cầu - ảnh 4

Mới đây, Royal Blood đã chính thức công bố lịch trình ra mắt cho phiên bản quốc tế. Theo đó, đợt Closed Beta của trò chơi sẽ bắt đầu từ nay đến hết ngày 2.5 sắp tới trên hệ điều hành Android. Hiện tại các game thủ có thể dễ dàng download/cài đặt và đăng ký tham gia trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Huy

Quang Huy

Có chặn ip việt ko nhỉ
Khánh Bình

Khánh Bình

Không, gamevil cũng cùi bắp mà, có phải nexon đâu mà chặn
Xuân Hương

Xuân Hương

Game hàn đúng đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm