Royal Never Give Up và EDward Gaming lại tiếp tục gặp nhau tại chung kết LPL

4 Thanh Niên Online
Đội tuyển nào giành chiến thắng sẽ giành được ngôi vương cũng như 1 suất đại diện Trung Quốc thi đấu tại giải MSI 2018.
Liên Minh Huyền Thoại

Đã từ khá lâu, Royal Never Give Up và EDward Gaming luôn thống trị giải Liên Minh Huyền Thoại của Trung Quốc là LPL từ vòng bảng cho đến vòng playoff. Tuy nhiên năm nay mọi thứ lại diễn ra khá thú vị khi Invictus Gaming cùng Rogue Warriors với khả năng thi đấu cực kì ấn tượng.

Dù rằng có giai đoạn vòng bảng khá trơn tru, thế nhưng 2 đội tuyển đang nổi như một hiện tượng này vẫn không thể vượt qua RNG và EDG. Và thế là 2 gã khổng lồ này tiếp tục gặp lại nhau tại trận chung kết của LPL Mùa Xuân 2018. Đây là lần thứ 4 trong 5 mùa giải liên tục khi EDG và RNG đối đầu với nhau tại trận đấu quyết định ngôi vương.

Dù không đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại giải đấu quốc tế, thế nhưng xạ thủ Uzi của RNG vẫn liên tục thể hiện phong độ tuyệt vời của mình tại giải đấu nội địa. Cho dù IG đang chiếm được ưu thế hơn, nhưng chỉ cần để Uzi có được chỗ trống thì anh ta có thể ‘dọn’ sạch sẽ đối thủ chỉ trong tích tắc.

Trong ván đấu thứ 2, Uzi và đồng đội đã hủy diệt đối thủ hoàn toàn chỉ sau 24 phút thi đấu với khả năng thi đấu tuyệt vời của mình. Tới ván tiếp theo, Rookie đã giúp những người đồng đội giải tỏa bớt gánh nặng khi sở hữu chỉ số KDA 3/0/2 chỉ trong 15 phút thi đấu. Tuy nhiên càng về sau, Kai’Sa của Uzi càng ngày càng nguy hiểm khiến IG chỉ biết đứng trơ ra nhìn những pha ra vào combat cực kì khó chịu của đối thủ và dần tan vỡ thế trận.

IG cũng không phải ‘dạng vừa’ khi gỡ hòa 2 đều thành công và bắt buộc cả 2 phải tới ván đấu thứ 5. Và lần này RNG quyết định đánh đội hình khá dị với 4 thành viên là tướng đỡ đòn. Với dàn chắn cực kì chắc chắn, Uzi đã có khoảng trống cần thiết để giữ vị trí trong giao tranh tổng và hủy diệt hoàn toàn đối thủ.

Với chiến thắng này, RNG sẽ đối đầu với EDG tại trận chung kết vào ngày 28.4 sắp tới. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào giành chiến thắng sẽ giành được ngôi vương cũng như 1 suất đại diện Trung Quốc thi đấu tại giải MSI 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo Hòa

Bảo Hòa

Thiệt, con Kai'Sa giờ đúng mạnh luôn, nhào vô burst damage 1 cú thôi là sát thương lên bảng ngay và luôn
Duy Phú

Duy Phú

Ặc, lại 2 cha RNG với EDG vô chung kết nữa ah ...
Hữu Cương

Hữu Cương

Uzi càng ngày càng đáng sợ, đánh Kai'Sa quá chuẩn
Chiêu Quân

Chiêu Quân

Đầu mùa EDG đánh như hạch mà giờ vẫn lết tới CK là ghê đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.