S Online mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt

4 Thanh Niên Online
Có vẻ như lần này nhà phát hành Soha Game đã "nghiêm túc" hơn với thông báo ra mắt bằng cách mở trang chủ trò chơi.

S Online là game mobile nhập vai có đề tài ma ảo do 53mayi (Trung Quốc) phát triển và sẽ được Soha Game phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi mở ra một thế giới thần thoại mang phong cách phương Tây tương đối chất lượng trên nền tảng đồ họa Unity 3D. Sản phẩm này cũng được đánh giá là sở hữu nhiều điểm tương đồng với game client đình đám một thời là Shaiya Online.

Bối cảnh trong S Online kể về cuộc phân tranh thế lực giữa 2 phe phái là Ánh Sáng và Phẫn Nộ, nhằm thôn tính thế giới trong tay. Bước vào game, người chơi cũng sẽ chỉ có lựa chọn là gia nhập 1 trong 2 phe phái này để có thể từng bước nâng cao thực lực.

S Online mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 1
S Online mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 2
S Online mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 3

Hiện tại, sẽ có 6 lớp nhân vật để người chơi có thể lựa chọn hóa thân khi bước vào thế giới của S Online, bao gồm Thợ săn, Đấu sĩ, Phù thủy, Hiệp sĩ, Xạ Thủ và Pháp sư. Sáu lớp nhân vật này được chia đều 3 - 3 vào 2 thế lực vừa kể trên và đều đảm bảo các vai trò cơ bản trong chiến đấu.

S Online mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 4

Ngoài các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai, S Online còn khá đề cao tính năng PK - PvP ở mọi quy mô. Game thủ có thể thoải mái tham gia vào các hoạt động PK trong game từ solo cho tới bang hội, chiến trường liên server. Đặc biệt hơn, S Online còn là một sản phẩm không có chế độ hòa bình, đồng nghĩa với việc các game thủ có thể đồ sát nhau ở bất cứ đâu.

S Online mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 5

Sau gần nửa năm "hứa lèo" về việc ra mắt, mới đây S Online đã chính thức mở cửa trang chủ, đồng thời xác nhận về việc ra mắt trong tháng 4 sắp tới. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
 an

an

sao ko ai lay phien bản ve phat hành lậu chơi ta.... đợi chờ làm gi .. giờ ae điều chơi shaiya lậu ấy thôi....
Ðoan

Ðoan

Từ 2017 đến giờ
Võ Anh Tuấn

Võ Anh Tuấn

Quá chán với kiểu của soha rồi
Tính

Tính

Game đẹp mà vào tay nph dỏm thì cũng tội thật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.