Sam 'nghiêm túc' tái xuất trong game Serious Sam's Bogus Detour

0 Thanh Niên Online
Người hùng Serious Sam sẽ trở lại trong tựa game hành động Serious Sam’s Bogus Detour, một game hành động 2D đến từ hãng phát triển độc lập Crackshell. 
Nhà phát hành Devolver Digital đã chính thức công bố tựa game mới về người hùng Serious Sam mang tên Serious Sam's Bogus Detour. Đây là game hành động 2D với góc nhìn trên xuống (top-down) hỗ trợ 2-4 người chơi online cùng nhau. Game do hãng phát triển độc lập Crackshell ("cha đẻ" của game Hammerwatch) hợp tác sản xuất cùng Croteam.
Trailer giới thiệu game Serious Sam's Bogus Detour
Ngoài chế độ chơi chiến dịch (Campaign Mode), game còn mang đến 2 chế độ chơi thú vị khác là Versus Mode (Deathmatch 12 người) và Survival Mode (Solo hoặc hỗ trợ đến 12 người). Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ mod để các modder có thể tha hồ "vọc vạch". Serious Sam's Bogus Detour hứa hẹn mang đến đầy đủ trải nghiệm bắn phá quái vật "đã tay" của dòng game, trò chơi dự kiến sẽ được Devolver Digital phát hành vào mùa hè năm nay trên hệ máy PC. 
Một số hình ảnh của game (Ảnh: Devolver Digital):
Sam 'nghiêm túc' tái xuất trong game Serious Sam's Bogus Detour - ảnh 1
Sam 'nghiêm túc' tái xuất trong game Serious Sam's Bogus Detour - ảnh 2
Sam 'nghiêm túc' tái xuất trong game Serious Sam's Bogus Detour - ảnh 3
Sam 'nghiêm túc' tái xuất trong game Serious Sam's Bogus Detour - ảnh 4
Sam 'nghiêm túc' tái xuất trong game Serious Sam's Bogus Detour - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.