Săn khủng long cùng Turok Remastered

0
Những game thủ chuyên trị thể loại FPS chắc chắn sẽ không thể nào quên được game Turok: Dinosaur Hunter nổi tiếng thập niên 90. Nay, tựa game này đã trở lại với phiên bản Turok Remastered.

Turok Remastered là phiên bản nâng cấp đồ họa của game Turok: Dinosaur Hunter phát hành hồi năm 1997. Turok : Dinosaur Hunter đưa người chơi vào vai tay thợ săn Turok với nhiệm vụ bảo vệ vùng ngăn cách giữa Trái Đất và Lost Land. Turok phải dấn thân vào thế giới hồng hoang ở Lost Land để chống lại những con khủng long hung dữ và cả... người ngoài hành tinh. 

Turok từng có bản có nhiều hậu bản (sequel) và phụ bản (spinoff) như Turok 2: Seeds of Evil (1999) hay Turok: Evolution (2002). Game còn có một bản làm lại (remake) vào năm 2008 mang tên Turok nhưng chỉ dừng ở mức trung bình khá.

[mecloud]slo1Da9c4K[/mecloud]

Trailer của game Turok Remastered

Turok Remastered sẽ ra mắt vào ngày 17.12 tới trên các hệ thống Steam, GOG và Humble Bundle.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.