Sắp xuất hiện game mobile về... bảo đao của Quan Vũ

3 Thanh Niên Online
Sau rất nhiều nhân vật Tam Quốc được sử dụng làm tên game thì đến lượt Thanh Long Yển Nguyệt Đao trở thành tên chính thức của một trò chơi di động.
Thanh Long Yển Nguyệt Đao là game mobile nhập vai chiến đấu 3D có đề tài Tam Quốc. Trò chơi được xây dựng dựa trên các chi tiết truyền kỳ về quá trình sở hữu bảo đao của Võ Thánh Quan Vũ xen lẫn nhiều yếu tố về bối cảnh lịch sử Tam Quốc phân tranh trong game.
Sắp xuất hiện game mobile về... bảo đao của Quan Vũ - ảnh 1
Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 lớp nhân vật cơ bản là Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ và Kiếm Sĩ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng và đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong những trận đánh quy mô lớn như Bang hội hay Quốc gia.
Sắp xuất hiện game mobile về... bảo đao của Quan Vũ - ảnh 2
Thế giới trong Thanh Long Yển Nguyệt Đao được xây dựng khá đẹp mắt trên nền tảng đồ họa 3D, bên cạnh đó, các nhân vật được thiết kế theo phong cách Q-style cực dễ thương cũng là một điểm nhấn của trò chơi này. Ngoài ra, game thủ cũng có thể thu phục những nhân vật có "số má" như Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo,...để trở thành Phó tướng tùy tùng cho mình trong các trận đấu.
Sắp xuất hiện game mobile về... bảo đao của Quan Vũ - ảnh 3
Bên cạnh phong cách chiến đấu nhập vai quen thuộc, Thanh Long Yển Nguyệt Đao còn tạo ra những kiểu gameplay kết hợp khá đặc sắc. Cụ thể, khi những phó tướng mà người chơi thu thập được có quan hệ mật thiết với nhau thì sẽ tạo ra những chiêu thức mới, thậm chí còn có thể trực tiếp nâng cao các chỉ số của nhân vật. Ví dụ như khi chiêu mộ được Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu, các Phó tướng này sẽ tự kích hoạt thành trạng thái "vô đối" Ngũ Hổ Tướng cực kỳ bá đạo, tăng toàn bộ các chỉ số cho nhân vật.
Sắp xuất hiện game mobile về... bảo đao của Quan Vũ - ảnh 4
Thanh Long Yển Nguyệt Đao đã được ấn định mở cửa vào 21.4 sắp tới với rất nhiều phần quà thú vị để mừng ngày ra mắt. Cộng đồng game thủ Việt Nam quan tâm có thể tải game và tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quách Tỉnh

Quách Tỉnh

Lại game Tam Quốc à? Việt Nam có đầy rồi xin đừng về VN nữa
Vũ Phương

Vũ Phương

Con game này rồi lại về VN thôi
Ỷ Thiên

Ỷ Thiên

Trung Quốc thật là ảo diệu, cái gì cũng biến thành tên game được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.