Sau 1 tháng thử nghiệm, cuối cùng Hảo Hán Ca cũng ra mắt chính thức

2 Thanh Niên Online
Theo thông tin từ nhà phát hành, tựa game này sẽ chính thức Closed Beta không reset vào ngày 26.12 sắp tới. 
Ở thời điểm hiện tại, Hảo Hán Ca là tựa game duy nhất ở Việt Nam sử dụng cốt truyện Thủy Hử để dẫn dắt người chơi bước vào hành trình chinh phục thiên hạ của 108 hảo hán Lương Sơn Bạc.
Sau 1 tháng thử nghiệm, cuối cùng Hảo Hán Ca cũng ra mắt chính thức - ảnh 1
Trò chơi tập trung rất nhiều vào xây dựng hệ thống nhân vật. Studio phát triển đã dành thời gian nghiên cứu rất sâu để có thể khắc hoạ từng nhân vật với nét đặc trưng nhất của họ, từ hình ảnh đến kỹ nằng và pha cả nét tính cách trong hiệu ứng. Rất nhanh, người chơi có thể cảm nhận được nét cộc cằn, bộc trực của những hảo hán mình yêu thích trong Hảo Hán Ca thông qua Võ Tóng bá đạo, nóng nảy hay Lỗ Trí Thâm nhổ cả gốc cây dương liễu - Là Hoa Vinh hào hoa, cung thuật hơn người hay Tần Minh với cây Lang Nha Bổng quét ngang chiến trường…
Sau 1 tháng thử nghiệm, cuối cùng Hảo Hán Ca cũng ra mắt chính thức - ảnh 2
Hảo Hán Ca là hành trình chinh phục thiên hạ của những hảo hán Lương Sơn Bạc. Người chơi sẽ cùng những tướng lĩnh của mình quyét ngang những thành trấn của triều đình đúng như trong nguyên tác. Bắt đầu từ sơn trại Lương Sơn, đánh đến Lưu Đường rồi giải cứu Tam Sơn…
Với mỗi cửa ải, tướng lĩnh của người chơi sẽ phải chống lại quan quân địa phương rồi tăng dần cho đến quân đội của triều đình. Trận đánh diễn ra liên tục thay vì ngắt quãng hay đánh lần lượt như những game dàn trận, chiến thuật khác.
Sau 1 tháng thử nghiệm, cuối cùng Hảo Hán Ca cũng ra mắt chính thức - ảnh 3
Trong Hảo Hán Ca, người chơi cùng chiến tướng của mình sẽ tham gia những trận công thành và thủ thành ác liệt với quân số của địch tăng theo cấp số nhân. Chưa hết, quân địch được xây dựng với đầy đủ thành phần từ khiên giáp đến cung thủ và cả đại pháo. Đây hứa hẹn là tính năng độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những game dàn trận, chiến thuật khác.
Tham gia cộng đồng game Hảo Hán Ca tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trạng

Trạng

Lâu lâu mới thấy một game Việt
Phương

Phương

Game này Việt Nam sản xuất à.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.