Sau 2 lần bảo trì khẩn cấp, Torchlight Mobile vẫn còn nhiều.. 'hạt sạn'

5 Thanh Niên Online
Torchlight Mobile gặp không ít trục trặc khi ra mắt chính thức
Như Thanh Niên Game đã thông tin, sau lần kéo dài thời gian Alpha Test, thì vào hôm qua (15.8), game mobile Torchlight Mobile cũng đã ra mắt chính thức cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của người chơi, game điêu đứng trong hàng tá lỗi.
Sau 2 lần bảo trì khẩn cấp, Torchlight Mobile vẫn còn nhiều.. 'hạt sạn' - ảnh 1
Trong buổi sáng ngày 15.8, sau khi ra mắt chưa được bảo lâu, sản phẩm phải tiến hành bảo trì khẩn cấp với lỗi không thể đăng nhập, không vào game. Số lượng ở trong game cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các lỗi lag, treo máy.
Sau 2 lần bảo trì khẩn cấp, Torchlight Mobile vẫn còn nhiều.. 'hạt sạn' - ảnh 2
Sau 2 lần bảo trì khẩn cấp, Torchlight Mobile vẫn còn nhiều.. 'hạt sạn' - ảnh 3
Ngay khi bảo trì hoàn tất, thì cũng trong chiều qua, nhà phát hành Gamota lại phải bảo trì khẩn cấp lần 2, khi tình trạng lỗi kéo dài khiến hàng trăm game thủ không thể tham gia trải nghiệm. Quá nhiều trục trặc, không ít người chơi đã quyết định bỏ game, quay lại chơi các máy chủ nước ngoài đã ra mắt trước.
Sau 2 lần bảo trì khẩn cấp, Torchlight Mobile vẫn còn nhiều.. 'hạt sạn' - ảnh 4
Sau 2 lần bảo trì khẩn cấp, Torchlight Mobile vẫn còn nhiều.. 'hạt sạn' - ảnh 5
Cho tới hôm nay, theo xác nhận của nhiều game thủ, Torchlight Mobile tạm thời đã đi vào ổn định, lượng người chơi gia nhập game cũng đều đặn hơn, các lỗi game tuy vẫn còn xảy ra nhưng được kiểm soát phần nào. Nhà phát hành Gamota cũng cho biết, sẽ tiếp tục xử lý nhanh chóng các lỗi trong game để đảm bảo quá trình trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Trọng Phúc

Lê Trọng Phúc

Chơi bản nước ngoài cho lành
Tính

Tính

Hi vọng bản nước ngoài ngon hơn
Chuyên

Chuyên

Haizz chán game quá
Ðỉnh

Ðỉnh

Game của Vn chán thiệt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.