Sau Beckham, đến lượt Javier Zanetti góp mặt trong PES 2018

5 Thanh Niên Online
Cùng với huyền thoại Javier Zanetti, các danh thủ nổi tiếng khác của Inter Milan cũng sẽ trở lại sân cỏ trong tựa game PES 2018. 
Mới đây, Konami đã tiếp tục kí hợp đồng trở thành đối tác độc quyền với câu lạc bộ bóng đá Inter Milan. Theo đó, đội hình chính thức hiện tại của Inter Milan sẽ có mặt đầy đủ các cầu thủ như: Mauro Icardi, Roberto Gagliardini, Eder Citadin Martins... trong Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018). Tuy nhiên, đội hình này sẽ không ra mắt khi game được phát hành mà sẽ được tải về sau đó.
Trailer giới thiệu Inter Milan trong PES 2018
Đặc biệt, các danh thủ huyền thoại của Inter Milan cũng sẽ có mặt trong game và Konami cũng tiết lộ 3 danh thủ đầu tiên bao gồm: Javier Zanetti, Dejan Stankovic và Francesco Toldo. Konami sẽ scan 3D gương mặt các cầu thủ Inter để đưa vào game cũng như mang đến một sân San Siro cực kì sôi động. Giám đốc tài chính của Inter Milan là ông Michael Gandler hân hoan cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Konami trở thành đối tác của Inter Milan, đây là một công ty hàng đầu về phát triển game với series PES nổi tiếng thế giới của mình. Konami sẽ tôn vinh lịch sử hào hùng của Inter gửi đến các fan nhiệt thành của chúng tôi, Inter là một gã khổng lồ thật sự."
Sau Beckham, đến lượt Javier Zanetti góp mặt trong PES 2018 - ảnh 2
PES 2018 sẽ được phát hành vào ngày 14.9 tới đây trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One và các hệ console last-gen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thắng

Thắng

fan inter điểm danh
Tám

Tám

đội hình hoàng kim của inter
Lãm

Lãm

pes năm nay đỉnh quá
Dưỡng

Dưỡng

quá ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.