Sau cập nhật, máy chủ LMHT Việt Nam bất ngờ dính sự cố

0
Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện đang gặp nhiều sự cố và khá chập chờn...

Ngày hôm nay (9.2), máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản 7.3 với nhiều sự thay đổi cân bằng, đồng thời ra mắt chế độ chơi Huyết Nguyệt khá mới mẻ. Tuy nhiên, cách đây ít phút, hàng ngàn comment của cộng đồng game thủ phản hồi về việc không thể đăng nhập cũng như client Liên Minh Huyền Thoại gặp cực kỳ nhiều lỗi, đã được đăng tải lên các fanpage, hội nhóm Facebook.

LMHT Việt Nam gặp lỗi

LMHT Việt Nam gặp lỗi

Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, đa phần game thủ gặp phải tình trạng không thể đăng nhập hoặc "Hàng chờ 9000 người", một số ít game thủ may mắn vào được game thì lại không thể tìm trận hoặc đứt kết nối giữa chừng (sau đó bị tính là AFK và chịu xử phạt bởi hệ thống). Bên cạnh đó, hệ thống tính điểm đấu xếp hạng cũng không thể hiển thị, bậc xếp hạng của game thủ cũng chỉ còn là một biểu tượng mờ nhạt vô nghĩa.

LMHT Việt Nam gặp lỗi

Mất hết thành tích đấu hạng

Ngay sau khi tình trạng này xảy ra, Thanh Niên Game đã liên hệ với nhà phát hành Vietnam eSports, và được đại diện của nhà phát hành cho biết đội ngũ vận hành Liên Minh Huyền Thoại đang cố gắng khắc phục sự cố này. Ít phút sau, trên trang chủ và fanpage LMHT cũng đăng tải thông báo về lỗi khó đăng nhập, đồng thời khuyến cáo các game thủ đang ở trong game không nên thoát ra để tránh gặp sự cố này.

LMHT Việt Nam gặp lỗi

Đến thời điểm hiện tại (16:30 chiều ngày 9.2), theo ghi nhận của Thanh Niên Game, sự cố này vẫn tiếp diễn và chưa có chiều hướng khả quan hơn.

LMHT Việt Nam gặp lỗi

Hiện tại rất nhiều game thủ vẫn phải nhìn vào giao diện này

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.