Sau Đài Loan, Contra Returns sẽ đặt chân tới Đông Nam Á ?

3 Thanh Niên Online
Thái Lan sẽ là quốc gia tiếp theo mà Contra Returns đổ bộ, tuy nhiên kế hoạch phát hành trên toàn Đông Nam Á vẫn chưa được Garena xác nhận.

Contra Returns (tên tiếng Trung: Hồn Đấu La: Quy Lai) là phiên bản game mobile của huyền thoại game bắn súng 4 nút Contra của Konami. Trò chơi là sản phẩm hợp tác sản xuất từ Konami và Tencent Games. Game mobile này được kỳ vọng sẽ làm sống lại "tuổi thơ" của rất nhiều game thủ đã từng trải qua thời hoàng kim của game 4 nút. Theo đó, Contra Returns vẫn là một game bắn súng và sẽ giữ nguyên những nét truyền thống của các phiên bản cũ với lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang, bản đồ cũng như nội dung quen thuộc.

Sau Đài Loan, Contra Returns sẽ đặt chân tới Đông Nam Á ? - ảnh 1

Tuy nhiên, để phù hợp với thị hiếu người dùng di động, trò chơi cũng bổ sung các yếu tố mới. Game sẽ không chỉ có 2 nhân vật là Bill và Lance như bản gốc mà có đến 11 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những đặc tính, kỹ năng đặc biệt riêng có thể nâng cấp hay trang bị vũ khi quý sẽ có thêm kỹ năng bị động. Bên cạnh đó, Contra Returns cũng có những tính năng khác rất hấp dẫn: Boss, PvP, Tháp Vô Tận, chế độ Co-op, thập chí cả chế độ chơi nhảy...

Sau Đài Loan, Contra Returns sẽ đặt chân tới Đông Nam Á ? - ảnh 2

Sản phẩm này đã được Garena phát hành tại thị trường Đài Loan từ tháng 7 vừa qua và có thể là trong năm nay, Contra Returns sẽ mở rộng phạm vi sang Ma Cao và Hồng Kông. Mới đây, Contra Returns cũng đã xác nhận sẽ đặt chân tới Đông Nam Á, cụ thể, Thái Lan sẽ là quốc gia tiếp theo mà trò chơi đổ bộ, tuy nhiên kế hoạch phát hành trên toàn Đông Nam Á vẫn chưa được Garena xác nhận.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðạo

Ðạo

Dăm bơ lùn đây mà :D
Phức

Phức

VNg trước cũng có 1 game giống thế này, có điều nhìn sida hơn
Tạo

Tạo

Đóng cửa rồi sao á

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm