Sau Dynasty Warriors, đến lượt Dead or Alive 5 trở thành game mobile

0
Tin vui cho các bạn yêu thích game mobile nhưng chúng ta sẽ không được chứng kiến những pha chiến đấu nóng bỏng như trong Dead or Alive 5.

Hãng TCIplay (Tên đầy đủ: TCIplay Interactive Entertainment), vừa công bố đang phát triển game mobile Dead or Alive 5 trên nền tảng Unity Engine theo bản quyền từ Koei Tecmo. TCIplay hiện đang nắm giữ bản quyền của nhiều tựa game nổi tiếng từ Koei Tecmo như Dynasty Warriors 6, Daikoukai Jidai IV và tất nhiên là cả Dead or Alive 5 nữa.

Sau Dynasty Warriors, đến lượt Dead or Alive 5 được làm thành game mobile

Game mobile online Dead or Alive 5 được phát triển kết hợp giữa phong cách nhập vai của game online và phong cách chiến đấu đối kháng độc đáo của dòng game kinh điển này. Theo chia sẻ từ nhóm phát triển, game mobbile này có tới 4 phong cách chiến đấu khác nhau với các hiệu ứng và hình ảnh được bám sát theo Dead or Alive 5. Dự kiến, game mobile Dead or Alive 5 sẽ tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc vào tháng Tám tới.

Sau Dynasty Warriors, đến lượt Dead or Alive 5 được làm thành game mobile

Năm 2016 hứa hẹn là một năm bội thu của những người yêu thích các game từ Koei Tecmo. Hồi cuối tháng 6.2016 vừa qua, hai game mobile về Dynasty Warriors đã được công bố, bao gồm Dynasty Warriors Mobile do Perfect World phát triển và Project Dynasty Warriors do một công ty Đài Loan phát triển và Nexon phát hành.

Các thông tin liên quan đến game mobile Dead or Alive 5 sẽ được Thanh Niên Game cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn độc giả quan tâm tới game mobile này nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.