Sau hàng chục năm chờ đợi, Tam Quốc đã xuất hiện trong Total War

5 Thanh Niên Online
Đây là điều ước của rất nhiều người hâm mộ dòng game chiến thuật "nặng ký" này, kể từ khi Shogun: Total War ra mắt vào năm 2000.
Đoạn trailer ra mắt Total War: Three Kingdoms
Total War là dòng game chiến thuật/dàn trận cực kỳ thành công của hãng Sega, các sản phẩm thuộc đại gia đình Total War đều nổi tiếng về tính chân thật (trừ hai phiên bản Warhammer), đòi hỏi người chơi phải vắt óc cho từng trận đánh, vận dụng nhiều kiến thức bày binh bố trận khác nhau để giành chiến thắng. Cũng chính vì những yếu tố này, Total War được đánh giá là khá kén người chơi, nhưng những ai đã trót "yêu" thì gần như cực kỳ trung thành và không bỏ qua bất kỳ phiên bản nào suốt 18 năm qua.
Sau hàng chục năm chờ đợi, Tam Quốc đã xuất hiện trong Total War - ảnh 1
Bối cảnh lịch sử luôn là đề tài bàn tán nóng hổi đối với cộng đồng đam mê Total War, đặc biệt, có một giai đoạn lịch sử mà nhiều người chơi (đặc biệt là thị trường Châu Á) đã luôn thèm khát sẽ xuất hiện trong dòng game từ nhiều năm qua: Cuộc phân tranh Tam Quốc diễn ra vào cuối thế kỷ thứ 2.
Sau hàng chục năm chờ đợi, Tam Quốc đã xuất hiện trong Total War - ảnh 2

Giấc mơ đó cuối cùng đã trở thành sự thật vào ngày hôm qua (10.1), khi Sega chính thức công bố đoạn trailer đầu tiên của Total War: Three Kingdoms.

Sau hàng chục năm chờ đợi, Tam Quốc đã xuất hiện trong Total War - ảnh 3
Chưa bàn đến tính hấp dẫn về chất liệu, tình tiết và diễn biễn mà Sega có thể khai thác, riêng việc Tam Quốc xuất hiện trong dòng game đã khiến một bộ phận người hâm mộ điên đảo. Dự kiến, trò chơi sẽ lên kệ vào mùa thu năm 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình

Bình

ước mơ từ thời còn là thằng nhóc lần đầu chơi shogun
Khánh

Khánh

Chà, tình ra cũng nhiều fan phết, mình cứ nghĩ game này kén người chơi :D
Bùi

Bùi

Cộng đồng game này ít mà chất.
Diệp

Diệp

Bản này bằng mọi giá phải mua.
Thanh Hải

Thanh Hải

Quá đỉnhhhhhhhhhhhhhhhhh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.