Sau nhiều hoài nghi,Tân Sư Muội 2 cũng ấn định ngày Alpha Test

5 Thanh Niên Online
Cuối cùng, sau nhiều nghi ngại, sản phẩm này cũng đã công bố ngày Alpha Test và thời gian khai mở chính thức.

Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Tân Sư Muội 2 được giới thiệu là game mobile nhập vai có nội dung phỏng tác theo truyện và phim Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D tương đối bắt mắt, các nhân vật trong Tân Sư Muội 2 được thiết kế theo phong cách Chibi khá dễ thương. Trò chơi này cũng được coi là phiên bản tiền truyện của sản phẩm Tân Sư Muội đã đóng cửa cách đây không lâu.

Sau nhiều hoài nghi,Tân Sư Muội 2 cũng ấn định ngày Alpha Test - ảnh 1

Sản phẩm này được thông báo ra mắt từ tháng 5, nhưng không hiểu vì lý do gì mà đơn vị vận hành liên tục khất lần đến khi bước sang tháng 6. Hứng chịu nhiều lời chỉ trích, phản ánh đến từ cộng đồng, lượng người theo dõi Tân Sư Muội 2 ngày một thụt giảm, không ít người chơi lo lắng việc sản phẩm này có còn người chơi hay không, trước việc hàng loạt game nhập vai hot ra mắt trước đó, còn Tân Sư Muội 2 thì vẫn bặt vô âm tín.

Sau nhiều hoài nghi,Tân Sư Muội 2 cũng ấn định ngày Alpha Test - ảnh 2
Sau nhiều hoài nghi,Tân Sư Muội 2 cũng ấn định ngày Alpha Test - ảnh 3

Cuối cùng, sau quảng thời gian dài im ắng, nhà phát hành Gamota cũng đã công bố lịch ra game chính thức. Tân Sư Muội 2 sẽ tiến hành Alpha Test ngày 28.6 và ra mắt chính thức 1.7. Kèm theo đó, ban vận hành Gamota cũng gửi lời xin lỗi đến cộng đồng vì sự trậm trễ trong thời gian vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ban

Ban

Mong chờ gì ở sản phẩm này trời
Quang Hào

Quang Hào

Em đã bỏ game này từ khi nó thất hứa tháng 5 rồi
Hải Uyên

Hải Uyên

Để xem có ngon hơn Chinh Đồ 1 ko
Thanh Tú

Thanh Tú

Chờ game chết thôi :))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Thị trường game thường khá nhộn nhịp vào cuối năm vì hầu hết các nhà phát hành trò chơi cố gắng tung ra những tựa game khủng của vào mùa mua sắm và nghỉ lễ. Mặc dù số lượng tựa game ra mắt không không nhiều như tháng 11 tuy nhiên tháng 12.2020 vẫn sẽ có rất nhiều tựa game hấp dẫn được trông chờ.