Sau Perfect World, đến lượt Nexon công bố game mobile Dynasty Warriors

0
Nexon Hàn Quốc vừa công bố phát hành game mobile mới mang tên Project Dynasty Warriors, do một công ty game Đài Loan phát triển.

Sau khi Perfect World công bố hợp tác với Koei Tecmo để phát triển game mobile từ Dynasty Warriors 6 mang tên Dynasty Warriors Mobile, Nexon Hàn Quốc cũng không chịu kém cạnh khi công bố phát hành một game mobile mới mang tên Project Dynasty Warriors. Project Dynasty Warriors được phát triển bởi một công ty phát triển game có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan.

[mecloud]GrGG4FxtXt[/mecloud]

Project Dynasty Warriors là game mobile có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại chiến thuật và nhập vai hành động. Trò chơi này được lên lịch ra mắt tại một số khu vực nhất định trong năm nay.

Sau Perfect World, đến lượt Nexon công bố game mobile Dynasty Warriors

Về mặt bối cảnh và nội dung, Project Dynasty Warriors sử dụng nội dung từ Dynasty Warriors 8, trò chơi được phát triển bởi Koei Tecmo với nội dung từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Nexon hứa hẹn, người chơi Project Dynasty Warriors sẽ tham gia vào các trận đánh nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Sau Perfect World, đến lượt Nexon công bố game mobile Dynasty Warriors

Các thông tin liên quan đến ngày ra mắt Project Dynasty Warriors sẽ được Thanh Niên Game cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm