Sau tất cả, Au Speed cũng ấn định ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Như vậy sau nhiều lần lùi ngày mở cửa, cuối cùng Au Speed cũng đã chiều lòng cộng đồng game thủ.

 Au Speed là game đua xe thời trang đầu tiên trên mobile xuất hiện tại thị trường Việt Nam, do VTC Mobile phát hành. Au Speed  sở hữu tạo hình nhân vật khá gần gũi với phong cách đáng yêu của Audition.

Sau tất cả, Au Speed cũng ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Au Speed không chỉ dừng lại ở việc cho game thủ đua xe, mà mở rộng ra nhiều yếu tố khác, như tính năng thời trang, nhạc nền theo chuẩn Audition. Trong game, người chơi sẽ được thưởng thức những ca khúc bất hủ của Audition một thời như  Aloha Cool hay 10 Minutes,... cùng hàng trăm bài hát khác. Ngoài ra, Au Speed nổi trội với hệ thống thời trang độc đáo, đa dạng, thỏa sức sáng tạo cho cộng đồng game thủ.

Sau tất cả, Au Speed cũng ấn định ngày ra mắt - ảnh 2
Sau tất cả, Au Speed cũng ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Dù vậy, Au Speed vướng phải khá nhiều chỉ trích của cộng đồng game thủ khi liên tiếp lùi ngày ra mắt nhiều lần. Trò chơi từng ấn định được ra mắt vào ngày 20.4 vừa qua, sau đó, fanpage trò chơi đã đăng tải thông báo lùi ngày ra mắt trò chơi tới ngày 24.4. Tuy nhiên tới ngày 24.4, sau khi game thủ cố gắng đăng nhập vào game thì lại "tá hỏa" khi nhận được thông báo sẽ tiếp tục lùi ngày ra mắt tới 5.5. Và cuối cùng thì game thủ phải đợi tận tới tối hôm qua (6.6) thì mới biết được tin tức chính thức về ngày ra mắt của trò chơi này.

Sau tất cả, Au Speed cũng ấn định ngày ra mắt - ảnh 4

Au Speed đã chính thức ấn định ra mắt vào 19.6 sắp tới với phiên bản Alpha Test. Hi vọng đây sẽ là lần ấn định mở cửa thực sự của trò chơi này, bởi lẽ cộng đồng game thủ đã tỏ ra khá chán nản khi phải chờ đợi suốt 3 tháng qua.

Sau tất cả, Au Speed cũng ấn định ngày ra mắt - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lành

Lành

Cái game rác mà làm màu thấy ớn, lùi lùi lùi xong giờ méo còn ai chơi đâu.
Quít

Quít

Xiin lỗi chứ VTC Mobile làm ăn kiểu sống nhăn như vậy thì xin tha, ko bao giờ đụng vô game của bọn này luôn.
Ngọ

Ngọ

Game thì rác mà làm như bomm tấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm