Sau tất cả, game thủ VLTK Mobile trở về với sự đơn giản và hiệu quả

1
Hai môn phái hệ Hỏa là Đào Hoa và Thiên Nhẫn đang đón nhận số lượng lớn game thủ chuyển phái sau thời gian chơi thử các môn phái mới.

Trong phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn vừa qua, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) ghi nhận làn sóng chuyển phái ồ ạt sang hai môn phái mới (Ngũ Độc và Cái Bang), đặc biệt là từ hai môn phái hệ Hỏa là Đào Hoa và Thiên Nhẫn.

Sau tất cả, game thủ VLTK Mobile trở về với sự đơn giản và hiệu quả - ảnh 1
Khi nào Thiên Nhẫn mới lên ngôi?

Hai môn phái này chuyển sang Cái Bang một cách dễ dàng nhờ Cái Bang cùng hệ, không cần thiết kế lại kho đá và đồng hành. Còn Ngũ Độc lại thu hút những game thủ mê Đào Hoa bởi vẻ nhỏ nhắn xinh xắn khá tương đồng.

Sau tất cả, game thủ VLTK Mobile trở về với sự đơn giản và hiệu quả - ảnh 2
Đào Hoa và Ngũ Độc thu hút những game thủ thích vẻ đẹp nhỏ nhắn

Nhưng sau một thời gian thử nghiệm cái mới, chính những game thủ Đào Hoa lại là những người trở về môn phái cũ nhanh chóng nhất. Không ít game thủ đã chuyển phái “một vòng” rồi lại trở về với Đào Hoa, hoặc chuyển hẳn sang môn phái này.

Sau tất cả, game thủ VLTK Mobile trở về với sự đơn giản và hiệu quả - ảnh 3Sau tất cả, game thủ VLTK Mobile trở về với sự đơn giản và hiệu quả - ảnh 4

Cả Đào Hoa và Thiên Nhẫn đều thiên về damage cao, điều khiển đơn giản và hiệu quả, thích hợp cho những game thủ thích “cày cuốc”. Trên chiến trường, Đào Hoa dễ dàng bắn tỉa lấy liên trảm, rồi đột phá tốc độ chạy về nơi an toàn dưỡng sức. Còn Thiên Nhẫn thoắt ẩn thoắt hiện lại thường sử dụng chiến thuật tàng hình và “thịt” đối phương ngay trong khu dưỡng thương của địch, nhất chiêu tất sát. Nói về tính hiệu quả, khó có môn phái nào vượt qua được hai nữ hiệp hệ Hoả này.

Sau tất cả, game thủ VLTK Mobile trở về với sự đơn giản và hiệu quả - ảnh 5

Kỹ năng 9x của Đào Hoa và Thiên Nhẫn cũng thuộc vào top “bá đạo” khi tập trung tăng sức mạnh cho kỹ năng đánh thường. Trong đó Đào Hoa có xác suất 100% đánh tụt 30% sinh lực địch và bỏ qua trạng thái vô địch, còn Thiên Nhẫn chỉ cần đánh thường trúng đích cũng có 70% tỉ lệ xóa hiệu ứng có lợi của mục tiêu.

Sự khác biệt về hiệu quả được thể hiện rõ nhất khi các game thủ từ Đào Hoa chuyển sang chơi Ngũ Độc. Khi đó Ngũ Độc chỉ damage đơn, chạy chậm, kết quả là gặp nhiều nguy hiểm khi quần chiến. Nhiều game thủ đã trở về với Đào Hoa để tận hưởng cảm giác liên trảm nhiều hơn trong chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến,…

Sau tất cả, game thủ VLTK Mobile trở về với sự đơn giản và hiệu quả - ảnh 6
Đào Hoa dễ có liên trảm cao hơn nếu cùng lực chiến

Sau tất cả, game thủ VLTK Mobile trở về với sự đơn giản và hiệu quả - ảnh 7

Trở về với Đào Hoa để vô địch Tống Kim

Cuối cùng là tác động từ thông tin về hai phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca. Theo những gì được hé lộ thì Tàng Kiếm sẽ mang hệ Kim, nâng tổng số phái hệ Kim lên con số 3, hệ Kim kỵ hệ Hỏa nên các game thủ chơi Hỏa sẽ rất có lợi. Thêm vào đó, môn phái mới dự kiến sẽ có kỹ năng khá “dị” khi tung kiếm trận vào đối phương, nếu bỏ chạy sẽ bị thêm sát thương. Như vậy phải chăng một Đào Hoa chỉ cần đứng im bắn tên sẽ có lợi hơn? Hoặc một Thiên Nhẫn tàng hình khiến đối phương không thể bắt nổi. Dù bản cập nhật tới là như thế nào thì có thể thấy hệ Hỏa vẫn không hề chịu thiệt.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thục Ðào

Thục Ðào

Lúc nào cũng vậy, phải đặt hiệu quả thực dụng lên cao nhất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm