Sau The Face, Mai Ngô bất ngờ quảng bá cho Hotsteps ?

0
Sau thành công tại cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu, Mai Ngô đang là một trong những cái tên nóng nhất trong làng giải trí Việt. Mới đây, cô nàng này lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng thích thú khi bị "thánh soi" phát hiện đang tham gia quảng bá cho game mobile vũ đạo âm nhạc 3D Hotsteps.

Hiện tại, vẫn chưa có khẳng định nào từ phía nhà phát hành Hotsteps cũng như Mai Ngô, tuy nhiên thông tin Mai Ngô tham gia quảng bá game mobile vũ đạo âm nhạc 3D Hotsteps hoàn toàn có cơ sở.

Hotsteps

Bức ảnh đang khiến cộng đồng xôn xao

Thứ nhất, có thể không nhiều người biết nhưng nếu ai quan tâm Mai Ngô đều rõ xuất thân của cô nàng cá tính này là một dancer, và hiện tại sức ảnh hưởng, khả năng lan tỏa của Mai Ngô đang vô cùng lớn sau thành công của The Face, những yếu tố trên hoàn toàn phù hợp để cô nàng tham gia quảng bá game mobile vũ đạo âm nhạc 3D Hotsteps.

Thứ hai, Hotsteps đang là dự án trọng điểm của CMN Online, việc nhà phát hành này bỏ ra một số tiền lớn để mời người nổi tiếng quảng bá cho tựa game casual mang tính cộng đồng cao như Hotsteps là hoàn toàn dễ hiểu.

Hotsteps

Thứ ba, hình ảnh nhân vật trên màn hình vi tính trong bức ảnh được cho là Mai Ngô đang tham gia chụp hình quảng cáo cho sản phẩm game chính là nhân vật trong game Hotsteps. Và cô nàng nhỏ xíu trong bức hình chính là Mai Ngô.

Hotsteps

Hotsteps đang là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong tháng 9. Với sự xuất hiện của Mai Ngô, sức hút của tựa game này chắc chắn sẽ được tăng lên nhiều lần.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về Hotsteps tại fanpage chính thức của trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.