Sau Tru Tiên Kiếm, đến lượt Tuyết Đao Mobile 'trễ hẹn'

0 Thanh Niên Online
Trước đó, trò chơi này đã ấn định ra mắt vào hôm nay (30.3)
Tuyết Đao Mobile (tên gốc: Tuyết Đao Quần Hiệp Truyệnlà game mobile nhập vai đấu thẻ bài theo phong cách chibi dễ thương, cốt truyện mang đậm màu sắc kiếm hiệp, xoay quanh sự kiện con trai của Sấm Vương, giấu thân phận dấn thân vào giang hồ. Với Tuyết Đao Quần Hiệp Truyện, người chơi sẽ được hóa thân thành hiệp khách đi chinh phạt và thống nhất thiên hạ, lập nên vương triều cho riêng mình.
Sau Tru Tiên Kiếm, đến lượt Tuyết Đao Mobile 'trễ hẹn' - ảnh 1
Bước vào thế giới của Tuyết Đao Quần Hiệp Truyện, người chơi sẽ được chứng kiến những trận chiến giành lấy ngôi vị cửu ngũ chí tôn giữa các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc như Lý Tự Thành, Lý Dục, Bạch Khởi... Không nằm ngoài cuộc chiến, những thánh thơ hào hoa, phong nhã như Lý Bạch, Đỗ Phủ cũng bước chân vào giang hồ sau những năm tháng vùi mài tuổi xuân bên giấy tờ thi phú. Bên cạnh đó, game thủ có thể tham gia vào các bang hội, các hoạt động công thành chiến,... đề cao kỷ luật và chiến thuật.
Sau Tru Tiên Kiếm, đến lượt Tuyết Đao Mobile 'trễ hẹn' - ảnh 2
Ngay sau khi được đưa về thị trường Việt Nam vào giữa tháng 3 vừa qua, nhà phát hành XCT sau đó đã ấn định ra mắt trò chơi vào ngày hôm nay (30.3). Tuy nhiên mới đây, trò chơi này đã quyết định lùi ngày ra mắt tới 5.4 sắp tới. Được biết, lý do mà đội ngũ quản trị trò chơi đưa ra là để tối đa hóa trả nghiệm cho cộng đồng game thủ.
Sau Tru Tiên Kiếm, đến lượt Tuyết Đao Mobile 'trễ hẹn' - ảnh 3
Phản ứng trước thông báo này từ Tuyết Đao Mobile, cộng đồng game thủ đang tỏ ra khá không hài lòng, đồng thời hi vọng nhà phát hành trò chơi này sẽ không tiếp tục "trễ hẹn" thêm một lần nào nữa.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm