Sau URF, game thủ LMHT hóng chờ những chế độ chơi 'bá đạo' nào ?

0
Lịch ra mắt các chế độ URF, Hexakill, Một Cho Tất Cả (One For All) và Thăng Hoa (Ascension).

Vậy là sự kiện Ultra Rapid Fire (URF) của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã kết thúc vào khuya ngày hôm qua (24.04). Nhưng đừng lo, game thủ LMHT sắp sửa đón nhận nhiều chế độ chơi vui nhộn khác trong thời gian sắp tới:

  • Ultra Rapid Fire: 22.04 - 24.04 (đã xong)
  • Hexakill: 29.04 - 1.5
  • Một Cho Tất Cả (One For All): 6.5 - 8.5
  • Thăng Hoa (Ascension): 13.05 - 15.5

Sau URF, game thủ LMHT hóng chờ những chế độ chơi 'bá đạo' nào ? - ảnh 1

Hexakill là chế độ chơi tăng gấp đôi (thông thường là 3 người chơi mỗi đội) số lượng tướng xuất hiện trong Khu Rừng Quỷ Dị. 12 vị tướng vào bản đồ nhỏ hẹp nhất trong LMHT sẽ đảm bảo việc giao tranh diễn ra với tần xuất thường xuyên hơn và nhất là sẽ có cơ hội 1 người dứt điểm 6 thành viên của đối phương đạt Hexakill.

[mecloud]k0MmBqZddP[/mecloud]

Một Cho Tất Cả là chế độ khi 5 thành viên trong đội sử dụng 5 vị tướng giống nhau. Hãy tưởng tượng 5 người đều chọn Bliztcrank thì đối phương sẽ ‘méo mặt’ vì bị kéo hoặc nẩy liên tục và bị hạ gục mà chưa kịp sử dụng bất kì chiêu thức nào. Có lẽ đây là chế độ mà nhiều người chơi rất thích thú được trải nghiệm.

[mecloud]aQDTY7SFBX[/mecloud]

Thăng Hoa là chế độ chơi tại bản đồ có hình tròn, có 5 Cảng trên cả bản đồ và mỗi đội sở hữu riêng 2 Cảng và 1 Cảng chung - nơi cả 2 phe đều có thể dịch chuyển tới. Trong đó mục tiêu quan trọng nhất là nơi Tộc Trưởng Cổ Đại Xerath, khi hạ gục cả đội sẽ được tăng sức mạnh. Mục tiêu của trò chơi là đội nào giành được 200 điểm trước sẽ giành chiến thắng.

[mecloud]Xn21iWyzC7[/mecloud]

Với lịch ra mắt năng trên, chúc các bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ những chế độ chơi đầy hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm