Sau video, giờ Riot Games hé lộ tiếp ảnh nền siêu ngầu của Irelia

4 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Irelia mới sẽ ra mắt tại phiên bản 8.7 vào tuần sau.
Liên Minh Huyền Thoại

Có vẻ như Irelia làm lại đã gần như sẵn sàng ra mắt khi hôm qua các nhà phát triển đã cho ra mắt video giới thiệu, và hôm nay lại tiếp tục cho ra mắt ảnh nền cũng như nhạc đăng nhập.

Trong ảnh nền này, nếu các bạn để ý kĩ sẽ thấy một vài gợi ý nhỏ về Irelia mới. Đầu tiên, Irelia mới vẫn tiếp tục sử dụng hàng loạt thanh kiếm để tấn công đối thủ như trước. Tuy nhiên lần này số lượng của nó được tăng lên một cách vượt trội, nhưng đồng thời nó cũng nhỏ đi so với trước đây khá nhiều lần.

Với số lượng kiếm nhỏ khổng lồ, cô nàng này có thể sẽ sở hữu chiêu thức triệu hồi kiếm xoay xung quanh gây sát thương lên kẻ thù đứng gần. Hoặc có khả năng cao chiêu cuối giờ đây sẽ phóng nhiều dao hơn để gây lượng lớn sát thương lên đối thủ từ xa.

Tiếp đó, Irelia cũng được sở hữu bộ giáp được cải tiến trông khá đẹp mắt và gọn gàng. Trong khi tóc và bộ giáp đầu trông như cũ, nhưng giờ đây cô còn mang thêm dải lụa với ngụ ý rằng bộ chiêu thức mới của cô sẽ uyển chuyển và không kém phần nguy hiểm.

Còn đối với phần nhạc, các nhà soạn nhạc đã tạo một tác phẩm mang hơi hướng của nhạc truyền thống phương đông. Điều này khá hợp với một vị tướng xuất phát từ một đất nước yên bình trong Runeterra.

Theo dự kiến, Irelia mới sẽ ra mắt tại phiên bản 8.7 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cơ

Mong là mạnh chứ ko phế như mấy con khác
Trắc

Trắc

Nhìn đẹp thế
Khánh Hà

Khánh Hà

Công nhận hình nền mới quá ngầu luôn
Hoàng

Hoàng

Hóng thuii <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.