Scout: "Tôi đã tính trước khả năng xâm lăng rừng của SofM"

0
Người đi đường giữa của Edward Gaming cho rằng anh đã tính trước được khả năng xâm lăng rừng với Lee Sin trong tay của 'Faker Việt Nam'.

Trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, SofM và các đồng đội đã bị "sấp mặt" trước Edward Gaming với tỉ số 2-0. Với kết quả này, Edward Gaming có được thành tích toàn thắng tại vòng bảng và được xếp vào bán kết trong khi Snake eSports xếp ở vị trí thứ hai bảng A và được xếp vào tứ kết.

Trong phần trả lời phỏng vấn với giới truyền thông sau trận đấu, Scout, người đi đường giữa của Edward Gaming, trả lời rằng anh đã tính trước được khả năng xâm lăng rừng của Lee Sin trong tay SofM trong tình huống sử dụng chiêu cuối của Taliyah chia cắt đội hình của Snake eSports.

Scout: Tôi đã tính trước khả năng xâm lăng rừng của SofM

Trong ván 2, Edward Gaming chọn xạ thủ là Ashe, khi đó có hai lựa chọn hỗ trợ tương ứng là Tahm Kench và Nami. Meiko, theo bạn hai tướng này cần phải thi đấu thế nào để phù hợp với Ashe?

Meiko: Hai tướng này dùng để hỗ trợ Ashe tương đối mạnh, hơn nữa còn có khả năng bảo hộ Ashe rất tốt. Tôi nghĩ để quyết định tướng nào làm hỗ trợ cho Ashe cần phải nhìn vào giai đoạn cấm chọn và đội hình thi đấu của cả đội.

[mecloud]TX8c2iDxA4[/mecloud]

Trong ván 2, khi SofM dùng Lee Sin xâm lăng rừng của Edward Gaming, Scout đã rất quyết đoán dùng chiêu cuối để chia cắt đội hình của Snake eSports. Lúc đó, tại sao bạn lại ra quyết định như vậy?

Scout: Cái này là trước đó tôi có nghĩ tới, khi Lee Sin xâm lăng rừng thì dùng chiêu cuối chặn đường hắn.

Hiện nay ở đường dưới thường chọn các tướng hỗ trợ dạng đỡ đòn, tại sao các bạn lại chọn Nami làm hỗ trợ trong hôm nay?

Meiko: Bởi vì Nami khi đi đường có khả năng chiến đấu phi thường tốt.

Scout: Tôi đã tính trước khả năng xâm lăng rừng của SofM

Trong ván thứ hai, thời điểm các bạn chọn hỗ trợ là Nami, đường trên lại chọn Gangplank. Xét về tổng thể đội hình thì tương đối không phù hợp, tại sao các bạn lại chọn như vậy?

Meiko: Bởi vì chúng tôi muốn chọn Gangplank đầu tiên, sau đó chọn hỗ trợ có khả năng đi đường mạnh như Nami.

Scout nói, phiên bản 6.15 Taliyah rất mạnh, nhưng chiêu cuối của "chim sẻ Shurima" đã bị giảm nhiều. Theo bạn thì Taliyah mạnh ở điểm nào?

Scout: Taliyah có khả năng đi đường mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, có khả năng hỗ trợ đi rừng và đường dưới.

Scout: Tôi đã tính trước khả năng xâm lăng rừng của SofM

Hiện tại, Edward Gaming đã toàn thắng tại vòng bảng và giành quyền vào bán kết LPL Mùa Hè 2016? Mục tiêu của các bạn tại vòng chung kết là gì?

Clearlove: Hiện tại, tâm lý của các thành viên trong đội rất tốt. Mục tiêu của chúng tôi tại vòng chung kết là đoạt giải quán quân.

Scout trong ván đầu tiên đã chọn phép bổ trợ là Tốc Biến và Tốc Hành cho Syndra. Tại sao bạn lại chọn phép bổ trợ như vậy?

Scout: Tôi chọn Tốc Hành vì phép bổ trợ này có khả năng khắc chế lối thi đấu tập trung gank của Snake eSports. Khi giao tranh tổng, Tốc Hành cũng cho phép bạn có một chỗ đứng tốt. Nếu như mang theo Thiêu Đốt chủ yếu là mang lại ưu thế khi đi đường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm