Sega bác bỏ tin Persona 5 sẽ phát hành trên PC

0 Thanh Niên Online
Trước đó, kênh thương mại điện tử chi nhánh tại Pháp của Amazon đã liệt kê Persona 5 Royal và Day Gone vào danh sách game sắp phát hành trên nền tảng PC.
Sau khi Horizon: Zero Dawn công bố sẽ phát hành trên nền tảng PC vào mùa hè năm nay, cộng đồng game thủ đã bắt đầu có cái nhìn hoàn toàn khác về những trò chơi được gắn mác độc quyền PS4. Mới đây, trang thương mại điện tử Amazon chi nhánh tại Pháp đã bất ngờ liệt kê Persona 5 Royal và Day Gone vào danh sách game sắp phát hành trên nền tảng PC.
Day Gone là trường hợp khá giống với Horizon: Zero Dawn, cả hai đều được phát triển bởi những Studio thuộc quyền sở hữu của Sony, nên việc độc quyền cho hệ máy PS4 được xem là điều hiển nhiên. Trong khi đó, Persona 5 Royal là sản phẩm do Atlus toàn quyền quyết định về chiến lược phát triển lẫn phát hành.
Sega bác bỏ tin Persona 5 sẽ phát hành trên PC - ảnh 1
Dù vậy, thông tin này đã nhanh chóng được Atlus bác bỏ, hãng cho rằng đây là lỗi phát sinh từ Amazon và hoàn toàn không có kể hoạch đưa thương hiệu lên nền tảng PC. Trong khi đó, phía Day Gone vẫn chưa có lời phản hồi chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm