Sega công bố game 'Bắc Đẩu Thần Quyền' cho PS4

8 Thanh Niên Online
Bên cạnh 'Bắc Đẩu Thần Quyền', Sega cũng hé lộ Yakuza Kiwami 2, Yakuza Online và game Yakuza mới. 
Mới đây, Sega đã khiến các fan của bộ truyện đình đám Fist of the North Star (Hokuto no Ken - Bắc Đẩu Thần Quyền) phải "sướng rơn' khi công bố tựa game Fist of the North Star mới dành cho PS4. Theo đó, game sẽ bám sát cốt truyện của manga, hệ thống chiến đấu tương đồng với dòng game Yakuza cũng như có nhiều minigame trong trò chơi. Ngoài ra, giọng nói của nhân vật chính Kenshiro sẽ do Takaya Kuroda (Kazuma Kiryu) lồng tiếng.
Trailer công bố game Fist of the North Star cho PS4
Game Fist of the North Star mới dự kiến sẽ ra mắt trên PS4 vào năm 2018 tại thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, Sega cũng công bố Yakuza Kiwami 2 (phiên bản remake của Yakuza 2 trên PS2 vào năm 2008), Yakuza Online và bản sequel mới của Yakuza. Thông tin về các tựa game trên sẽ được Sega hé lộ chi tiết tại Tokyo Game Show năm nay.
Trailer công bố game Yakuza Kiwami 2
Nhân vật chính mới của Yakuza

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Huy

Minh Huy

quá ngon
Du Lâm Anh

Du Lâm Anh

Yeahhh Yakuza !!!!
Bích Ðiệp

Bích Ðiệp

Con gái mà thích chơi game xã hội đen hả bạn :))
Tài

Tài

Sega luôn giữ phong độ
Hoàng Hà

Hoàng Hà

tuyệt vời
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.