'Siêu phẩm' Dark & Light đặt chân lên nền tảng di động

0
Liệu có phải đây chính là lý do khiến cho Snail Games phải lùi ngày ra mắt phiên bản trên PC của Dark & Light ?

Vào tháng 8.2016, Snail Games đã thông báo game online thế giới mở Dark & Light sẽ có mặt trên nền tảng Steam của Valve vào quý 4 - 2016. Cũng theo các giới thiệu từ Snail Games, Dark & Light đã được làm lại trên nền tảng Unreal Engine 4 với chất lượng đồ họa vượt trội hơn so với phiên bản gốc và có thể sánh ngang với các "bom tấn" hàng đầu thế giới. Tuy nhiên sau đó, ngày ra mắt của trò chơi đã được lùi lại tới Quý I - 2017...

Dark & Light Mobile

(Ảnh: 17173)

Đã có rất nhiều giả thiết được đưa ra về sự "chậm trễ" này, tuy nhiên mới đây, "cha đẻ" Cửu Âm Chân Kinh đã khiến cộng đồng game thủ khắp thế giới bất ngờ trước thông tin về sự có mặt của Dark & Light phiên bản di động cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới, và theo ý kiến của nhiều chuyên gia trong ngành game, có lẽ đây chính là lý do làm Snail Games "phân tâm" dẫn đến việc phiên bản PC của trò chơi phải lùi ngày ra mắt.

Dark & Light Mobile

(Ảnh: 17173)

Theo các thông tin được hé lộ, Dark & Light Mobile sẽ được xây dựng như phiên bản PC, đồng nghĩa với việc người chơi vẫn sẽ được khám phá thế giới rộng lớn 15 triệu mét vuông với hàng loạt các tính năng tương tự. Dark & Light Mobile sử dụng phiên bản công nghệ đồ họa thế hệ 3 - Flexi Engine - do chính Snail Games phát triển, thay vì sử dụng Unreal Engine 4 như phiên bản PC.

Dark & Light Mobile

Bước vào thế giới Dark & Light Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 chủng tộc để tham gia vào phe Quang Minh hoặc Hắc Ám và chiến đấu trong 9 khu vực/vùng đất khác nhau. Trò chơi cũng sẽ kế thừa tính năng bay (phi hành) tương tự phiên bản trên PC.

Dark & Light Mobile

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.