Siêu phẩm điều tra phá án L.A. Noire hẹn ngày lên PS4

5 Thanh Niên Online
Bên cạnh hệ máy PS4, tựa game L.A. Noire cũng sẽ đổ bộ xuống các hệ máy Xbox One, Switch và HTC Vive trong tháng 11 năm nay.
Mới đây, hãng Rockstar Games và "hãng mẹ" Take-Two Interactive Software đã bất ngờ công bố phiên bản mới của tựa game điều tra phá án L.A. Noire dành cho hệ máy console. Cụ thể, phiên bản này sẽ được phát hành trên các hệ máy PS4, Xbox One, Switch và HTC Vive vào ngày 14.11 năm nay.
L.A. Noire ra mắt vào năm 2011 bởi hãng phát triển Team Bondi và do Rockstar Games phát hành. Bối cảnh của game diễn ra vào năm 1947 tại thành phố Los Angeles, đưa người chơi vào vai thám tử Cole Phelps giải quyết những vụ án cực kì khó khăn. Điểm gây ấn tượng của trò chơi là công nghệ Motion-Scan diễn tả những biểu cảm trên khuôn mặt của các nghi phạm trong quá trình điều tra, giúp người chơi phân biệt ai đang nói thật và ai đang nói dối. 
Trailer game L.A. Noire
L.A. Noire nhân được những điểm số rất cao với số điểm trung bình 89 trên trang tổng hợp Metacritic. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giản

Giản

chơi mãi vẫn ko hiểu sao biết nghi phạm nó nói dối
Nguyễn Viết Tuấn

Nguyễn Viết Tuấn

ngon vồn
Trung Hải

Trung Hải

siêu phẩm là đây
Minh Hiền

Minh Hiền

hóng thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).