Siêu phẩm game MOBA mới sắp đến tay game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Heroes Evolved đang là một trong những tựa game MOBA được yêu thích nhất trên thế giới.

Theo thông tin đến từ nhà phát hành R2 Games, Heroes Evolved đang chuẩn bị kỹ càng những bước cần thiết để tiếp tục mở rộng thì trường của mình sang khu vực Đông Nam Á, sau khi có mặt và chinh phục trên nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Đức,…

Siêu phẩm game MOBA mới sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Nhà phát hành này cho biết, Đông Nam Á là một trong những khu vực tiềm năng trong phân khúc game MOBA eSport, việc mở rộng thị trường qua nơi này hòng tìm kiếm những nhân tố nổi bật, góp phần phát triển Heroes Evolved.

Siêu phẩm game MOBA mới sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 2

Heroes Evolved là game online Moba có nhiều nét tương đồng với sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại. Game sở hữu đồ hoạ chất lượng nhưng độc đáo khi có dung lượng tải chưa khá nhẹ. Ngoài phiên bản hỗ trợ trên PC, Heroes Evolved cũng đã ra mắt phiên bản Mobile chỉ với dung lượng 35MB.

Siêu phẩm game MOBA mới sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 3

Heroes Evolved sở hữu những nét riêng với hệ thống nhân vật đa dạng, đan xen nhiều hình ảnh được lấy từ Dota 2,… Cùng với đó, game mở rộng các chức năng mới như PvE, Dungeon,… theo phong cách nhập vai cổ điển.

Siêu phẩm game MOBA mới sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.