Siêu Sao Đại Chiến 2016: 'QTV và đồng bọn' đang dẫn trước tổ đội Mata 50 điểm

0
Đội Lửa (QTV, Madlife, Faker,...) dẫn trước 50 điểm nhờ 2 chiến thắng xuất sắc của LCS Bắc Mỹ và LCK Hàn Quốc.

Vậy là ngày thi đấu đầu tiên của Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới 2016 đã kết thúc với rất nhiều pha thi đấu hấp dẫn và căng thẳng nhưng cũng có không ít những pha khiến cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại cười ‘vỡ bụng’.

Siêu Sao Đại Chiến 2016: 'QTV và đồng bọn' đang dẫn trước tổ đội Mata 50 điểm - ảnh 1

Mở đầu trận đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa 2 khu vực LCS Châu Âu và LCS Bắc Mỹ của Liên Minh Huyền Thoại. Khoảng thời gian đầu 2 đội thi đấu khá ‘hoà bình’, nhưng kể từ phút thứ 10 2 đội lao vào nhau ‘khô máu’ và lợi thế thuộc về các tuyển thủ đến từ Bắc Mỹ. Đáng kể nhất phải kể đến pha 3 thành viên sOAZ, Rekkles và mithy cố gắng vây ráp Bjergsen nhưng không thành mà mithy còn bị mất mạng, trong khi đó tuyển thủ đường giữa giỏi nhất khu vực Bắc Mỹ chạy về an toàn với sự bản kê của đồng đội và phản công lấy thêm 2 mạng của đối phương. Với pha thi đấu xuất thần từ Doublelift, tuyển All-star Bắc Mỹ lăn cầu tuyết thành công và mang về 1 điểm cho đội Lửa.

[mecloud]HoOeOCIE3W[/mecloud]

Sau đó là chế độ Xạ Thủ 5v5 khi các tuyển thủ đều phải chọn Xạ Thủ. Cả 2 vị hỗ trợ huyền thoại MadLife và Mata đều thể hiện khả năng cầm Xạ Thủ của mình chẳng thua kém gì các Xạ Thủ danh tiếng khác khi liên tục hạ gục đối phương với những pha thi đấu rất chuẩn mực. Khi thi đấu với những tên tuổi danh tiếng, Draven của Celebrity khá mờ nhạt và đồng thời liên tục bị đối phương gank trong lúc ‘cắm trại’ tại đường trên. Đặc biệt nhất phải kể đến khả năng điều khiển Quinn điêu luyện của Rekkles đã giúp các thành viên đội Băng giành chiến thắng và giành được 1 điểm.

[mecloud]UgJ7WSCg3B[/mecloud]

Ván đấu thứ 3 là trận đấu đầu tiên của tuyển All-Star Việt Nam đối đầu với All-Star LPL Trung Quốc. Khoảng thời gian đầu trận 2 đội thi đấu khá ngang kèo khi liên tục ‘ăn miếng trả miếng’. Nhưng khi trận đấu càng kéo dài, trình độ giữa 2 đội đã càng thể hiện rõ hơn khi các tuyển thủ Trung Quốc thi đấu gắn kết, trong khi tuyển Việt Nam mắc khá nhiều lỗi. Sau 32 phút thi đấu, Uzi cùng đồng đội đã giành chiến thắng thuyết phục với hiệu số tiêu diệt 20-12.

[mecloud]rMOqjBgtFq[/mecloud]

Sau 3 trận đấu 5v5 đến lượt đấu 1v1 giữa các thành viên 2 đội Lửa và Băng, và sau đây là kết quả của loạt trận đấu solo:

  • xPeke (Băng) 1 - 0 aphromoo (Lửa)
  • Impact (Lửa) 1 - 0 Mouse (Băng)
  • ClearLove (Băng) 1 - 0 Bjergsen (Lửa)
  • mithy (Băng) 0 - 1 Levi (Lửa)
  • Doublelift (Lửa) 0 - 1 We1less (Băng)
  • BeBe (Băng) 0 - 1 Optimus (Lửa)
  • MadLife (Lửa) 0 - 1 Uzi (Băng)

Và trận đấu khép lại ngày thi đấu thứ nhất là trận đối đầu giữa tuyển All-Star LCK Hàn Quốc và LMS Đài Loan. Đúng như mong đợi, ‘khắc tinh của các đội Hàn Quốc’ đã thể hiện rất tốt khi thi đấu ngang cơ với đối phương trong 30 phút đầu trận. Lượt chọn Katarina của Maple và Lee Sin trong tay Karsa đã gây không ít khó lăn lên Faker và ‘đồng bọn’. Nhưng nhiêu đó là chưa đủ, chỉ một sai lầm nhỏ từ đối phương, tuyển All-Star của LCK Hàn Quốc đã ấn định chiến thắng sau 35 phút thi đấu.

[mecloud]fyWgvfdPyT[/mecloud]

Các bạn có thể xem lịch thi đấu của ngày thi đấu thứ 2 tại đây. Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải Siêu Sao Đại Chiến 2016 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.