Siêu Sao Đại Chiến sẽ ra mắt trong tháng 8

2 Thanh Niên Online
Khi mà cuối tháng 7 này có khá nhiều sản phẩm ra mắt thì sự lựa chọn của Siêu Sao Đại Chiến được đánh giá là khá hợp lý.

Siêu Sao Đại Chiến là game mobile đấu thẻ tướng có nội dung liên quan tới các ngôi sao điện ảnh. Với đề tài này, trò chơi đưa vào game hàng trăm diễn viên/ngôi sao điện ảnh trên khắp thế giới, trong đó có những cái tên cộm cán cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt như Châu Tinh Trì, Thành Long, Lý Băng Băng,... thậm chí là cả huyền thoại Lý Tiểu Long.

Về cơ bản, lối chơi của Siêu Sao Đại Chiến là đấu thẻ tướng, game thủ sẽ triệu hồi các siêu sao tham gia vào các trận chiến long trời lở đất để khẳng định sức mạnh của mình. Bên cạnh đó, trò chơi còn kết hợp nhiều chế độ chơi đa dạng như Vượt Ải, Đấu Trường, So Tài… khá thú vị. Trong các trận chiến, game thủ sẽ được tự mình sắp xếp trận hình 5 người và điều khiển từng siêu sao trong quá trình chiến đấu. Đây cũng chính là điểm nhấn của trò chơi này, khiến game thủ phải căng não trong các trận chiến.

Siêu Sao Đại Chiến sẽ ra mắt trong tháng 8 - ảnh 1
Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D tương đối đẹp mắt, các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Chibi cực kỳ dễ thương. Tuy vậy, những đặc điểm cơ bản làm nên tên tuổi của những diễn viên/ngôi sao nổi tiếng này vẫn được nhà sản xuất chú trọng, khiến game thủ chỉ nhìn vào là có thể nhận ra ngay những minh tinh mà mình hâm mộ.
Siêu Sao Đại Chiến sẽ ra mắt trong tháng 8 - ảnh 2

Mới đây, sản phẩm này đã tung trailer giới thiệu khá hấp dẫn, đồng thời nhá hàng về việc sẽ ra mắt trong tháng 8 sắp tới. Có thể nói đây là quyết định khá hợp lý khi mà trong giai đoạn cuối tháng 7 này làng game Việt sẽ có thêm rất nhiều sản phẩm khác mở cửa.

Siêu Sao Đại Chiến sẽ ra mắt trong tháng 8 - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Cường

Phi Cường

Kiểu game này chắc thọ được 2 tháng, các nph việt thật là biết hút HP
Thượng

Thượng

Lại là game Tàu hút máu gamer Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm