Siêu Sao Sân Cỏ Mobile cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi đã chọn thời điểm World Cup đang tới gần để hé lộ các thông tin, thu hút cộng đồng người hâm mộ bóng đá.

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile là game di động có đề tài quản lý và thi đấu bóng đá khá hấp dẫn, trò chơi đã được Soha Game đưa về Việt Nam trong thời gian vừa qua vừa qua. Trò chơi hội tụ đầy đủ những điểm hấp dẫn của một tựa game quản lý bóng đá, ngoài việc bố trí đội hình chiến thuật, người chơi có thể chiêu mộ cũng như chuyển nhượng những chân sút nặng ký để tập hợp đội hình phù hợp.

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới túc cầu trong game, người chơi sẽ trở thành những huấn luyện viên - những chiến lược gia bóng đá đại tài - sở hữu những cầu thủ và sân bóng để tạo nên những kỳ tích trong môn thể thao vua. Siêu Sao Sân Cỏ Mobile còn sở hữu hệ thống các tính năng vô cùng đầy đủ như tính năng huấn luyện, giải đấu, đấu hạng, thị trường chuyển nhượng, khu liên hợp gồm rất nhiều công trình.

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 2

Mỗi cầu thủ trong Siêu Sao Sân Cỏ Mobile sẽ có những thuộc tính và các kỹ năng khác nhau phù hợp với một số vị trí nhất định trên sân, tạo ra những biến số đa dạng trong quá trình thi đấu. Các game thủ cũng đóng vai trò vừa là người huấn luyện, sắp xếp đội hình, và cũng đồng thời được hóa thân vào thành những nhân vật chính trên sân cỏ, đưa ra những quyết định tấn công/phòng thủ để quyết định đến kết quả trận đấu.

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 3

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile nhiều khả năng sẽ mở cửa tại thị trường Việt vào tháng 6 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Quỳnh

Phương Quỳnh

Mùa world cup thì phải ra mấy game này à
Trọng Nghĩa

Trọng Nghĩa

Ừ baby
Thu Hằng

Thu Hằng

Soha thì buyến, con S online mới mấy ngày đã đóng cửa kìa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm