Siêu Thần Chiến Tướng chậm trễ ra mắt

2 Thanh Niên Online
Với thông báo "Ra mắt trong tháng 4" trên fanpage, thế nhưng đến hiện tại, game thủ Việt vẫn chưa thấy Siêu Thần Chiến Tướng ở đâu...

Siêu Thần Chiến Tướng là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng theo phong cách hành động có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc. Bước vào thế giới Siêu Thần Chiến Tướng, người chơi sẽ được gặp lại những danh tướng Tam Quốc hùng tài đại lược, sức địch muôn người. Tuy nhiên, với bối cảnh nhập ma, các danh tướng này đều sẽ xuất hiện với ngoại hình có phần hầm hố, tà ác, cuồng bạo. Phong cách chiến đấu và thiết kế đồ họa trong game được đánh giá là mang hơi hướng từ dòng game Dynasty Warriors nổi tiếng, khiến game thủ khó lòng bỏ qua.

Siêu Thần Chiến Tướng chậm trễ ra mắt - ảnh 1

Trong các trận đấu, người chơi có thể triệu hồi các vị tướng tham chiến, mỗi vị tướng sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt có tác dụng lớn trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, trò chơi vẫn sẽ giữ nguyên những nét đặc trưng nhất của dòng game đấu thẻ bài Tam Quốc quen thuộc, các game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với sản phẩm này.

Siêu Thần Chiến Tướng chậm trễ ra mắt - ảnh 2

Siêu Thần Chiến Tướng đã được Soha Game đưa về thị trường Việt từ những ngày tháng 3.2018, đồng thời trò chơi cũng tung ra đoạn clip teaser giới thiệu và thông báo sẽ "Ra mắt trong tháng 4". Mặc dù vậy đến thời điểm hiện tại là đầu tháng 5, nhưng Siêu Thần Chiến Tướng vẫn chưa cho thấy dấu hiệu gì là sẽ sớm ra mắt như thông báo, bên cạnh đó, sản phẩm này hiện vẫn để thông báo "Ra mắt trong tháng 4" ngay trên fanpage của mình.

Siêu Thần Chiến Tướng chậm trễ ra mắt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Uyên

Kim Uyên

Soha thì vậy rồi
Sang

Sang

Nph nhây vãi chưởng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.