Siêu Thần Chiến Tướng - Game Tam Quốc 'chặt chém' cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi được Soha Game dự kiến cho ra mắt vào tháng 4 sắp tới.

Siêu Thần Chiến Tướng (tên gốc tiếng Trung: Siêu Thần Danh Tướng Truyện) là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng theo phong cách hành động có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc, sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 4 tới đây. Cốt truyện của trò chơi không giống với các sản phẩm Tam Quốc thông thường, mà được biến hóa với yếu tố "nhập Ma" cực kỳ cuốn hút và mới mẻ.

Bước vào thế giới Siêu Thần Chiến Tướng, người chơi sẽ được gặp lại những danh tướng Tam Quốc hùng tài đại lược, sức địch muôn người. Tuy nhiên, với bối cảnh nhập ma, các danh tướng này đều sẽ xuất hiện với ngoại hình có phần hầm hố, tà ác, cuồng bạo. Phong cách chiến đấu và thiết kế đồ họa trong game được đánh giá là mang hơi hướng từ dòng game Dynasty Warriors nổi tiếng, khiến game thủ khó lòng bỏ qua.

Siêu Thần Chiến Tướng - Game Tam Quốc 'chặt chém' cập bến Việt Nam - ảnh 1
Siêu Thần Chiến Tướng - Game Tam Quốc 'chặt chém' cập bến Việt Nam - ảnh 2

Trong các trận đấu, người chơi có thể triệu hồi các vị tướng tham chiến, mỗi vị tướng sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt có tác dụng lớn trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, trò chơi vẫn sẽ giữ nguyên những nét đặc trưng nhất của dòng game đấu thẻ bài Tam Quốc quen thuộc, các game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với sản phẩm này.

Siêu Thần Chiến Tướng - Game Tam Quốc 'chặt chém' cập bến Việt Nam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về Siêu Thần Chiến Tướng tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Uyển

Uyển

Màu mè quá
Trung Võ

Trung Võ

Soha game làm mình lo cmn lắng cho số phận game này
Ngọc Hiền

Ngọc Hiền

Nhìn cũng ổn phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm