Siêu Thần Chiến Tướng tung teaser, chuẩn bị ra mắt trong tháng 4

2 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm đấu thẻ tướng theo phong cách hành động khá mới mẻ và hấp dẫn.

Siêu Thần Chiến Tướng (tên gốc tiếng Trung: Siêu Thần Danh Tướng Truyện) là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng theo phong cách hành động có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc. Cốt truyện của trò chơi không giống với các sản phẩm Tam Quốc thông thường, mà được biến hóa với yếu tố "nhập Ma" cực kỳ cuốn hút và mới mẻ. Mới đây, Siêu Thần Chiến Tướng đã tung ra teaser hé lộ lối chơi chặt chém vô cùng hấp dẫn, chuẩn bị cho việc ra mắt trong tháng 4 này như dự kiến.

Siêu Thần Chiến Tướng tung teaser, chuẩn bị ra mắt trong tháng 4 - ảnh 1
Siêu Thần Chiến Tướng tung teaser, chuẩn bị ra mắt trong tháng 4 - ảnh 2

Bước vào thế giới Siêu Thần Chiến Tướng, người chơi sẽ được gặp lại những danh tướng Tam Quốc hùng tài đại lược, sức địch muôn người. Tuy nhiên, với bối cảnh nhập ma, các danh tướng này đều sẽ xuất hiện với ngoại hình có phần hầm hố, tà ác, cuồng bạo. Phong cách chiến đấu và thiết kế đồ họa trong game được đánh giá là mang hơi hướng từ dòng game Dynasty Warriors nổi tiếng, khiến game thủ khó lòng bỏ qua.

Siêu Thần Chiến Tướng tung teaser, chuẩn bị ra mắt trong tháng 4 - ảnh 3
Siêu Thần Chiến Tướng tung teaser, chuẩn bị ra mắt trong tháng 4 - ảnh 4

Trong các trận đấu, người chơi có thể triệu hồi các vị tướng tham chiến, mỗi vị tướng sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt có tác dụng lớn trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, trò chơi vẫn sẽ giữ nguyên những nét đặc trưng nhất của dòng game đấu thẻ bài Tam Quốc quen thuộc, các game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với sản phẩm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Hà

Bích Hà

Ngon lại sắp có game mới để chơi
Bích Liên

Bích Liên

Chiến thôi chờ gì nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.