Silent Hills chính thức "tử nạn"

0
Người hâm mộ Silent Hills chắc chắn sẽ rất buồn khi hay tin phần mới nhất của dòng game đã bị gạt bỏ và không bao giờ được ra mắt.

Silent Hills sẽ "không xảy ra", theo lời đạo diễn của Hellboy, Pan’s LabyrinthPacific Rim, Guillermo del Toro, người hiện đang hợp tác thiết kế tựa game này với Hideo Kojima và diễn viên Norman Reedus (The Walking Dead).

Silent Hills “tử nạn” Silent Hills “tử nạn”

(Ảnh: Wikia)

Guillermo del Toro đã tiết lộ việc này tại sự kiện Film Society ở San Fransisco đêm 25.4 vừa qua. Khi trả lời phỏng vấn về tựa game Silent Hills, vị đạo diễn cho biết: "Việc đó sẽ không xảy ra và điều này đã làm tim tôi tan nát".

Silent Hills “tử nạn”

Guillermo del Toro (Ảnh: Fuerza)

Kể từ đó vẫn chưa có thông tin gì mới và những người hâm mộ dòng game Silent Hills vẫn hi vọng đây chỉ là tin đồn, nhưng Norman Reedus đã xác nhận trên Twitter của anh rằng dự án đã bị hủy bỏ.

"Tôi rất tiếc về việc này, tôi đã thực sự trông chờ nó, hi vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Xin lỗi mọi người" là những gì mà Reedus đăng lên Twitter của mình, kèm theo đó là một đường dẫn đến bài viết về câu nói của del Toro.

Silent Hills “tử nạn”

Norman Reedus trong Silent Hills (Ảnh: Attack of The Fanboy)

Việc Konami thông báo rằng sẽ gỡ bỏ phiên bản chơi thử của Silent Hills khỏi hệ thống PlayStation Store vào ngày 29.4 mới đây đã dấy lên nhiều nghi vấn. Đặc biệt là sau sự kiện Hideo Kojima rời bỏ Konami, buồn thay nghi vấn đã thành sự thật. Thật đáng tiếc cho trò chơi mang rất nhiều tiềm năng như Silent Hills.

Silent Hills “tử nạn”

Biết bao giờ những con người tài năng này có thể hợp tác với nhau lần nữa (Ảnh: Game Mage)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.