Singapore sẽ là địa điểm diễn ra chung kết thế giới Vainglory

3 Thanh Niên Online
Bên cạnh đó, tại giải đấu này, chế độ chơi 5vs5 cũng sẽ được giới thiệu.

 Vainglory là game mobile thể loại MOBA, do Super Evil Megacorp phát triển. Game được cho là có nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại, sản phẩm này cũng được coi như là "người mở đường" cho thể loại mobile esports (thể thao điện tử trên di động) - xu hướng đang khá thịnh hành trên thế giới. Mới đây, Super Evil Megacorp đã thông báo về kế hoạch tổ chức giải đấu Vainglory World Championship 2017.

Singapore sẽ là địa điểm diễn ra chung kết thế giới Vainglory - ảnh 1

Theo đó, Vainglory World Championship 2017 sẽ quy tụ 12 đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp mạnh nhất đại diện cho các khu vực trên thế giới. Ở thời điểm hiện tại, đã có một số đội tuyển "chắc suất" tham dự vào giải đấu này, bao gồm: Cloud9 (Bắc Mỹ), Rox Amanda và ACE Gaming (Hàn Quốc), DetonatioN Gaming (Nhật Bản), Elite 8 (Indonesia) và Impunity (Singapore) đại diện cho khu vực Đông Nam Á, Hunters (Trung Quốc). Các đội tuyển còn lại tham gia vào giải đấu này sẽ được xác định sau khi các giải đấu Mùa Thu và Mùa Đông kết thúc.

Singapore sẽ là địa điểm diễn ra chung kết thế giới Vainglory - ảnh 2

Vainglory World Championship 2017 sẽ được tổ chức dưới sự hợp tác của Super Evil Megacorp và Singapore Cybersport & Online Gaming Asociation (SCOGA). Giải đấu này sẽ diễn ra tại Kallang Theatre, Singapore từ ngày 14.12 đến ngày 17.12 sắp tới. Ngoài ra, trong khuôn khổ giải đấu này, Vainglory cũng sẽ giới thiệu đến game thủ chế độ chơi 5vs5 từng được hứa hẹn từ cách đây khá lâu.

Singapore sẽ là địa điểm diễn ra chung kết thế giới Vainglory - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trứ

Trứ

Hàn quốc lại có 2 team à
Thanh Trang

Thanh Trang

Hàn chắc lại vô địch thôi
Ðoàn

Ðoàn

Kinh thặc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.