Sinner: Sacrifice for Redemption lên lịch ra mắt vào năm sau

4 Thanh Niên Online
Tựa game nhập vai hành động phong cách Dark Souls là Sinner: Sacrifice for Redemption dự kiến sẽ trình làng vào năm 2018. 
Sinner: Sacrifice for Redemption là tựa game nhập vai hành động phong cách Dark Souls đến từ hãng phát triển độc lập của Trung Quốc - Dark Star Studios. Trò chơi này chịu ảnh hưởng nhiều từ "đàn anh" Dark Souls với những màn lăn lộn, chặt chém cùng độ khó "trời ơi đất hỡi".
Trailer mới nhất của game Sinner: Sacrifice for Redemption
Hãng phát triển Dark Star Studios đã tung ra trailer mới cho game cũng như công bố chính thức ngày ra mắt. Cụ thể, trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 25.4 năm sau trên các hệ máy: PlayStation 4, Xbox One và PC (Steam) với giá bán khá phải chăng (chỉ 18,99 USD). Game hỗ trợ các ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Hoa.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Hải

Khánh Hải

hóng thôi
Phạm

Phạm

trung quốc cũng biết làm game đỉnh à?
Ðệ

Ðệ

giống Dark Souls là thích rồi
Quy

Quy

nhìn hay phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.