SKT: Kkoma lên vị trí huấn luận viên trưởng sau khi Ccarter thuyên chuyển

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra Huni, Peanut, Sky và RapidStar cũng quyết định rời đội.
Liên Minh Huyền Thoại

Trong bài viết trước, Thanh Niên Game đã đưa thông tin về việc Bengi sau mùa giải thi đấu tại LMS của Trung Quốc đã quay trở lại đội tuyển SK Telecom T1 với vai trò huấn luận viên. Tuy nhiên khá đáng tiếc sau đó, có một vài thành viên đã rời đội tuyển đã từng giành 3 chức vô địch CKTG của Liên Minh Huyền Thoại.

Có lẽ Peanut cảm thấy không hợp với phong cách thi đấu của cả đội nên anh đã quyết định xin rời đội. Cùng lúc đó, Sky cũng tiếp bước Peanut sau gần 1 năm giữ vị trí dự bị của đội. Bất ngờ hơn, không lâu sau đó Huni cùng huấn luận viên trưởng của SKT là Ccarter cùng trợ lý huấn luận viên RapidStar cũng quyết định dừng bước. Theo nguyện vọng, Huni muốn chuyển sang thi đấu cho đội tuyển khác tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ đó là đội tuyển Hàn Quốc hay bất kì đội nào của khu vực Bắc Mỹ hay Châu Âu.

SKT: Kkoma lên vị trí huấn luận viên trưởng sau khi Ccarter thuyên chuyển - ảnh 2

Huni đã tham gia SKT từ cuối mùa giải 2016 cùng với Peanut. Trong giai đoạn LCK Mùa Xuân 2017, họ đã thi đấu khá tốt với hạng nhất. Với sở trường sử dụng những tướng thiên về tấn công, Huni đã gặp rất nhiều khó khăn khi meta tướng đỡ đòn lên ngôi tại đường trên. Và tất nhiên sau khi Huni rời đội, Untara sẽ là người thay thế.

Với những vị trí trống để lại, SKT đã quyết định cho Effort lên vị trí hỗ trợ dự bị. Trước đây, Effort đã gia nhập đội kể từ tháng 1.2017, tuy nhiên mãi cho đến nay anh mới được tận dụng sau khi cả đội đang rất thiếu người. Hiện tại, Effort đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc.

Và tất nhiên sau khi huấn luận viên trưởng Ccarter rời đội SKT trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, huấn luận viên Kkoma sẽ đảm nhiệm vị trí này. Tuy nhiên Ccarter không phải chính thức rời đội mà chuyển sang làm huấn luận viên trưởng của SKT tại bộ môn PlayerUnknown's BattleGrounds.

Hiện tại, đội hình của đội sẽ là Untara (đường trên), Blank (đi rừng), Faker (đường giữa), Bang (xạ thủ), Wolf (hỗ trợ) và cuối cùng là Effort (hỗ trợ dự bị).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Duyên

Thu Duyên

Ặc, Huni cũng đi ah :(
Phượng Vy

Phượng Vy

Chịu thôi, cũng như Peanut vì không hợp meta với lối đánh của cả đội mà
Mai Hương

Mai Hương

Vậy là SKT sắp thành lập đội PUBG rồi :3
Trân

Trân

Kkoma lên huấn luận viên trưởng <3
Phương Trang

Phương Trang

kết hợp với bengi chắc SKT sẽ cumback thui <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm