SKT rút ngắn khoảng cách với ROX để tranh xuất vòng playoff

4 Thanh Niên Online
Và đối thủ của họ sắp tới sẽ là MVP vào ngày 22.3 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại

Vào tuần thi đấu cuối cùng của LCK Mùa Xuân 2018, SK Telecom T1 đã giành chiến thắng cực kì quan trọng trước KSV Esports, giúp họ giành được xuất tham dự vòng playoff của giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Hàn Quốc.

Kể từ đầu mùa giải cho đến nay, SKT đã khiến fan hâm mộ thất vọng khá nhiều lần khi họ không có được phong độ tốt nhất. Tuy nhiên giờ đây, SKT đã có cơ hội làm yên lòng mọi người khi quyết định sử dụng đội hình từ đầu mùa là Blank đi rừng và hỗ trợ là Effort.

Trong ván đấu đầu tiên, SKT đã chiếm được 2 rồng đỏ, nhờ đó họ đã có thể giành lợi thế hơn trong giao tranh tổng. Trong khi đó, dù CuVee của KSV đã giành lợi thế trước Thal của SKT tại đường trên, thế nhưng họ vẫn không thể ngăn được SKT giành được Baron đầu tiên và đành chấp nhận thua cuộc ván đấu này.

Tới ván tiếp theo, fan hâm mộ lại tiếp tục được chứng kiến món ‘đặc sản’ của SKT là thua tỏng thời gian đầu trận nhưng lại lật ngược ván đấu trong giao tranh tổng cuối trận. KSV đã khiến các tuyển thủ SKT gặp khá nhiều khó khăn khi liên tục giành lợi thế tại đường trên và từ đó dần dần kiểm soát thế trận.

Tuy nhiên không lâu sau đó, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi Crown bị bắt lẻ tại đường dưới. SKT đã nắm bắt cơ hội khá tốt khi lần lượt chiến thắng trong các pha giao tranh tiếp theo để dần san bằng cách biệt về vàng và mạng. Kể từ đó, SKT đã liên tục khiến KSV phải toát mồ hôi trong những pha giao tranh, đặc biệt là khu vực gần hang Baron. Và điều gì đến cũng đã đến, sau khi hạ gục được đơn vị lính này họ đã giành chiến thắng một cách nhanh chóng và ấn định tỉ số 2 - 0.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Lệ

Ngọc Lệ

Hú hồn nha SKT
Phồn

Phồn

Hí hí, xém tí là bị loại từ vòng gửi xe rồi nha oppa 'Ferka' :))
Vân Phương

Vân Phương

Bên giải VCS cũng hết rồi thì phải
Anh Ðào

Anh Ðào

KSV dạo này đánh kém thật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm