SKT T1 ngộp thở trước Afreeca - 'Quỷ vương' Faker đang lung lay ngai vàng?

0
Phải chăng SKT T1 đang không bắt kịp được những thay đổi của Liên Minh Huyền Thoại hay đây chính là điềm báo cho sự tàn lụi của một triều đại?

Hôm nay, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hàn Quốc đã đón nhận một "cơn chấn động" khi SKT T1 bất ngờ thất thủ 2 ván trắng trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là Afreeca Freecs. Thật khó tin khi ngay trong ván 1, SKT T1 đã phải "ăn hành" thảm thương với tỉ số mạng khủng khiếp: 0-13.

[mecloud]ykb4kAZA4m[/mecloud]

Highlight của ván 1

Sang ván thứ 2, Afreeca Freecs tiếp tục giành chiến thắng với con bài Hecarim đường trên của tuyển thủ Lindarang cùng sự "ảo diệu" của vị tướng LeBlanc trong tay Mickey.

[mecloud]aJpoWSvCkt[/mecloud]

Highlight của ván 2

Có thể nói, sau thất bại trước Jin Air thì thất bại thứ hai này đã giáng thêm một đòn mạnh trước tham vọng vô địch LCK mùa hè của SKT T1. Hi vọng Faker và các đồng đội sẽ mau chóng lấy lại sự tự tin để giành chiến thắng trong những trận đấu LMHT sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.