SKT T1 ngộp thở trước Afreeca - 'Quỷ vương' Faker đang lung lay ngai vàng?

0
Phải chăng SKT T1 đang không bắt kịp được những thay đổi của Liên Minh Huyền Thoại hay đây chính là điềm báo cho sự tàn lụi của một triều đại?

Hôm nay, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hàn Quốc đã đón nhận một "cơn chấn động" khi SKT T1 bất ngờ thất thủ 2 ván trắng trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là Afreeca Freecs. Thật khó tin khi ngay trong ván 1, SKT T1 đã phải "ăn hành" thảm thương với tỉ số mạng khủng khiếp: 0-13.

[mecloud]ykb4kAZA4m[/mecloud]

Highlight của ván 1

Sang ván thứ 2, Afreeca Freecs tiếp tục giành chiến thắng với con bài Hecarim đường trên của tuyển thủ Lindarang cùng sự "ảo diệu" của vị tướng LeBlanc trong tay Mickey.

[mecloud]aJpoWSvCkt[/mecloud]

Highlight của ván 2

Có thể nói, sau thất bại trước Jin Air thì thất bại thứ hai này đã giáng thêm một đòn mạnh trước tham vọng vô địch LCK mùa hè của SKT T1. Hi vọng Faker và các đồng đội sẽ mau chóng lấy lại sự tự tin để giành chiến thắng trong những trận đấu LMHT sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.