Smilegate 'bao sân' Soul Worker tại Đông Nam Á và Nam Mỹ

0
Smilegate, 'cha đẻ' của Đột Kích lấn sân sang lĩnh vực phát hành game với thỏa thuận phát hành Soul Worker tại Đông Nam Á và Nam Mỹ.

Theo các thông tin mà Thanh Niên Game mới cập nhật, Lion Games và Smilegate vừa công bố thỏa thuận phát hành game online Soul Worker tại Đông Nam Á và Nam Mỹ. Theo đó, "cha đẻ" của Đột Kích sẽ là nhà phát hành của Soul Worker tại khu vực Đông Nam Á và Nam Mỹ.

Smilegate bao sân Soul Worker tại Đông Nam Á và Nam Mỹ

Theo tin đã công bố từ hồi tháng 4.2016, Gameforge là nhà phát hành Soul Worker tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Soul Worker phiên bản Hàn Quốc sẽ được phát hành bởi SEGA. Tính đến thời điểm hiện tại, Soul Worker mới chỉ được phát hành tại Nhật Bản dưới sự điều hành của NHN Hangame.

[mecloud]D2s7DSH5Ny[/mecloud]

Dành cho những bạn chưa biết, Smilegate là công ty phát triển game online Đột Kích đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Với sự thành công của Đột Kích, ông Kwon Hyuk-Bin, "trùm cuối" của Smilegate đã trở thành một trong bốn tỉ phú giàu nhất Hàn Quốc, thống kê từ Forbes. Ngoài Đột Kích, Smilegate hiện đang sở hữu một "bom tấn" khác rất đáng chú ý là Lost Ark.

Smilegate bao sân Soul Worker tại Đông Nam Á và Nam Mỹ

Soul Worker là game online thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi công ty Lion Games (Hàn Quốc). Điểm nhấn của game online này là lối chơi hành động theo phong cách "chặt chém" rất hấp dẫn cùng nền tảng đồ họa theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Trong Soul Worker, người chơi có thể lựa chọn một trong bốn nhân vật, bao gồm Erwin Arclight sử dụng súng, Haru Estia sử dụng kiếm, Lily Bloomerchen sử dụng lưỡi hái và Stella Unibell sử dụng đàn guitar.

[mecloud]M3NlpMx3Pv[/mecloud]

Hiện tại, thời điểm thử nghiệm ra mắt chính thức của Soul Worker vẫn chưa được công bố. Thanh Niên Game sẽ cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến game online này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn độc giả quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.