Smilegate xác nhận Đột Kích 2 sẽ có mặt tại ChinaJoy 2016

0
Smilegate vừa xác nhận MMOFPS Đột Kích 2 đang được phát triển bởi công ty này và công ty Remedy Entertainment đến từ Phần Lan.

Cách đây vài giờ, Smilegate, công ty phát triển MMOFPS Đột Kích (Crossfire), vừa công bố phiên bản kế tiếp của dòng game bắn súng trực tuyến nổi tiếng này: Đột Kích 2. Đồng thời với việc công bố Đột Kích 2, Smilegate cũng xác nhận sẽ đưa tựa game này tới ChinaJoy 2016 vào cuối tuần này cũng với MMORPG Lost Ark.

[mecloud]NAyIyh6Gpm[/mecloud]

Đột Kích 2 được hứa hẹn có cách kể truyện ấn tượng hơn Đột Kích.

Đột Kích 2 được hãng này hợp tác phát triển cùng với Remedy Entertainment - công ty game có trụ sở tại Phần Lan. Trước khi tham gia phát triển Đột Kích, Remedy Entertainment từng phát triển khá nhiều game thuộc thể loại bắn súng, nổi tiếng nhất trong số này gồm có Max PayneAllan Wake. Remedy Entertainment được giới thiệu là sẽ giúp Đột Kích 2 có cách kể truyện ấn tượng như các game "bom tấn" trên console.

Các thông tin liên quan đến lối chơi của Đột Kích 2 chưa được công bố. Tuy nhiên, với sự tham gia của Remedy Entertainment cho thấy tham vọng của Smilegate muốn biến trò chơi này thành một trò chơi đẳng cấp toàn cầu thay vì chỉ loanh quanh "ao làng" Châu Á như phiên bản đầu tiên.

Smilegate xác nhận Đột Kích 2 sẽ có mặt tại ChinaJoy 2016

Đột Kích 2 hiện đang được phát triển và chưa có lịch thử nghiệm.

Ngoài các thông tin liên quan đến Đột Kích 2, phim Đột Kích cũng được đề cập trong thông báo của Smilegate. Năm ngoái, Smilegate đã xác nhận hợp tác cùng Original Film, đơn vị thực hiện loạt phim Fast & Furious, để sản xuất phim Đột Kích. Tại buổi họp báo trước thềm ChinaJoy 2016, đại diện nhóm làm phim Đột Kích kì vọng rằng doanh thu của phim Đột Kích tại Trung Quốc sẽ "vượt mặt" doanh thu của phim Warcraft.

Các thông tin liên quan đến Đột Kích 2 và các game online mới tại ChinaJoy 2016 sẽ được Thanh Niên Game cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm