Snail Games: 'Chúng tôi không có kế hoạch bán Cửu Âm Chân Kinh Mobile'

0
Trao đổi với Thanh Niên Game, đại diện của Snail Games cho biết: "Chúng tôi không có kế hoạch ở nước ngoài (Việt Nam). Nhưng có một điều chúng tôi có thể nói với bạn ngay bây giờ, chúng tôi không có kế hoạch bán game này."

Sau bài viết Cửu Âm Chân Kinh Mobile xuất hiện hack 1-hit của game thủ Việt, Thanh Niên Game và tác giả bản hack đã chủ động liên hệ với Snail Games để thông báo về lỗi bảo mật của trò chơi cùng những khả năng có thể bị lợi dụng bởi game thủ.

Snail Games: 'Chúng tôi không có kế hoạch bán Cửu Âm Chân Kinh Mobile' - ảnh 1 

Phía Snail Games rất vui mừng với phát hiện này: "Chúng tôi đã không nghĩ đến khả năng có thể can thiệp vào game từ bản cài đặt, chúng tôi sẽ sửa chữa nó ngay. Chúng tôi không biết cảm ơn các bạn như thế nào."

Bên lề cuộc trò chuyện, đại diện Snail Games cho hay, nhóm Cửu Âm Chân Kinh Mobile hoàn toàn hài lòng về kết quả qua các bản thử nghiệm vừa qua. Game sẽ được chỉnh sửa thêm nữa trước khi ra phiên bản chính thức.

Khi được hỏi về thông tin Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã được bán cho một NPH ở Việt Nam, đại diện của Snail Games hoàn toàn phủ nhận tin đồn này, ông cho biết: "Chúng tôi không có kế hoạch ở nước ngoài (Việt Nam). Nhưng có một điều chúng tôi có thể nói với bạn ngay bây giờ, chúng tôi không có kế hoạch bán game này."

 Snail Games: 'Chúng tôi không có kế hoạch bán Cửu Âm Chân Kinh Mobile' - ảnh 2

Bên cạnh đó ông cũng rất quan tâm đến cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile ở Việt Nam và sẽ tạo điều kiện thuận lợi để game thủ Việt có thể trải nghiệm game ở phiên bản Trung Quốc.

Cho đến thời điểm hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã trải qua giai đoạn thử nghiệm lần 2. Vào 20 giờ ngày 27.7, Snail Games tiến hành đóng và xóa thông tin toàn bộ các server thử nghiệm lần 2 để chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm lần 3 sẽ tiến hành trong tháng 8.

Hiện hãng vẫn chưa ấn định thời gian ra mắt chính thức của trò chơi, tuy nhiên theo dự đoán của Thanh Niên Game có thể rơi vào tuần 2 tháng 8, bởi Snail Games còn phải dành thời gian mang Cửu Âm Chân Kinh Mobile giới thiệu tại ChinaJoy 2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.