Snail Games thử nghiệm không giới hạn Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết

3 Thanh Niên Online
Siêu phẩm game di động chuyển thể từ bộ phim cùng tên này nhiều khả năng sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là game mobile nhập vai mang phong cách tiên hiệp do Snail Games và H&R Games hợp tác phát triển. Sản phẩm này được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện ChinaJoy 2017 với tên gọi khi đó là Project T.

Snail Games thử nghiệm không giới hạn Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - ảnh 1

Bối cảnh cùng cốt truyện trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile được xây dựng hoàn toàn dựa theo bộ phim truyền hình dài tập cùng tên. Cả game lẫn phiên bản phim truyền hình này đều được dựa trên truyền thuyết nổi tiếng tại Trung Quốc kể về mối tình đẫm nước mắt giữa Dược sư Hứa Tuyên và Bạch Yêu Yêu làm lay chuyển đất trời. Lối chơi trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết sẽ đi theo lối nhập vai truyền thống và mang đậm phong cách tiên hiệp - huyền ảo.

Snail Games thử nghiệm không giới hạn Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - ảnh 2

Cũng như các sản phẩm mới được Snail Games giới thiệu trong năm 2017, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết được phát triển trên nền đồ họa đỉnh cao "cây nhà lá vườn" Flexi - do chính Snail Games sản xuất. Chính vì vậy, trò chơi sở hữu nền đồ họa có thể nói là đỉnh cao và không thua kém các sản phẩm PC. Ngoài ra, trò chơi còn được kết hợp thêm công nghệ PBG Plus - nền tảng đồ họa dành cho PS4.

Snail Games thử nghiệm không giới hạn Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - ảnh 3
Snail Games thử nghiệm không giới hạn Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết - ảnh 4

Vào đầu tháng 5 vừa qua, trò chơi đã tiến hành mở thử nghiệm giới hạn cho 3000 tài khoản. Hiện tại, phiên bản thử nghiệm mới của Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết bắt đầu từ hôm nay (12.6) sẽ không giới hạn số lượng người tham gia, do đó các game thủ có thể gia nhập ngay từ bây giờ.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin, download và đăng ký trải nghiệm trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Chính

Trung Chính

Game đỉnh của đỉnh
Lệ Huyền

Lệ Huyền

Chuất quá, đâu như dăm ba con game ở vn
Huệ Lan

Huệ Lan

Best game tháng 6

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm