Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay

0
Một tin vui đối với các fan của nhân vật Karl Fairburne khi tựa game Sniper elite 3 sẽ được phát hành vào tháng 6. Việc đưa chàng lính bắn tỉa này tham gia vào chiến trường Bắc Phi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn và mới lạ.

Nhà phát hành 505 Games vừa công bố tựa game Sniper elite 3 sẽ được phát hành trên PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One vào ngày 1.7 tới. Trong khi đó, phiên bản PC của game sẽ do nhà phát triển Rebellion tự phát hành vào ngày 27.6. Giá của các phiên bản next-gen PS4 và Xbox One là 49,99 USD, bản PS3 và Xbox 360 có giá 39,99 USD. Tựa game này cũng có phiên bản đặc biệt Collector edition dành riêng cho PS4 và Xbox One được bán với giá 69,99 USD bao gồm ba bản DLC độc quyền chứa các skin và vũ khí mới, một bia bắn mang nhãn Sniper elite 3 dành cho các trường bắn, một thẻ bài (dog tag), một cặp tài liệu và một đèn chiếu laser hình viên đạn.

 Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay - ảnh 1

Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay - ảnh 2

Sniper elite 3 sẽ đưa game thủ đến với một môi trường mới: mặt trận Bắc Phi, trong đó game thủ sẽ tiếp tục theo chân Karl Fairburne và cuộc hành trình đơn độc của anh. Theo Tim Jones, giám đốc sáng tạo của Rebellion, Sniper elite 3 đã được xây dựng lại từ đầu để lấp tất cả những lỗ hổng trong gameplay mà Sniper elite V2 bỏ sót. Game sẽ có những nhiệm vụ phi tuyến tính, nhiều lựa chọn hành động lén lút hơn, khả năng tùy biến vũ khí… để biến Karl sẽ trở thành một mối đe dọa đáng gờm hơn bao giờ hết. “Sniper Elite 3 không phải là một game chạy và bắn, mà là quan sát – lên kế hoạch – hành động và điều chỉnh theo tình huống".

 Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay - ảnh 3

Sniper elite 3: "Sát thủ giấu mặt" sẽ trở lại giữa năm nay - ảnh 4

Tất cả khách hàng đã đặt trước game sẽ được tham gia vào Hunt the Grey Wolf (săn lùng sói xám), một nhiệm vụ phụ lấy bối cảnh Lybia năm 1942. Trong nhiệm vụ này, game thủ sẽ phải xâm nhập vào Tobruk, tìm cách phân biệt Hitler với thế thân của hắn và tìm cơ hội bắn gục tên trùm Quốc xã. Theo 505 Games, thành phố Tobruk là một môi trường mở rộng lớn và mỗi lần chơi sẽ hoàn toàn khác biệt vì vị trí của các mục tiêu được game sắp xếp ngẫu nhiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.